Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lỡ dại "chọc" vào Zayn Malik, Youtuber đình đám bị Gigi Hadid chửi không kịp vuốt mặt!

Gigi Hadid đã có màn đáp trả vô cùng xuất sắc để bảo vệ anh người yêu của mình là nam ca sĩ Zayn Malik.

Mới đây, cặp tiên đồng ngọc nữ Zayn Malik và Gigi Hadid đã dính vào một lùm xùm không đáng có. Cụ thể, Zayn Malik bỗng dưng "nằm không cũng trúng đạn" khi bị một Youtuber đình đám "bóc phốt" nhân cách chỉ vì... không chào lại người này. Ngay sau đó, Zayn Malik còn chưa kịp lên tiếng thanh minh, cô người yêu xinh đẹp của anh - siêu mẫu Gigi Hadid đã ra mặt thay bạn trai đốp chát với Youtuber trên.

Cụ thể, Jake Paul - tên Youtuber vô cùng nổi tiếng với gần 20 triệu lượt theo dõi trên Youtube cho hay, anh vừa bị Zayn Malik cư xử thô lỗ khi chủ động đến gần và làm quen thân thiện với nam ca sĩ. "Anh ta bảo tôi cút đi mà chẳng vì lí do gì cả trong khi tôi đang cư xử vô cùng lịch sự" - Jake Paul viết trên Twitter cá nhân. Anh còn yêu cầu Zayn Malik rằng nếu có đọc được những dòng trạng thái này, mong rằng nam ca sĩ sẽ ngưng việc cáu bẳn lại đi.

Jake Paul và dòng trạng thái chê bai Zayn Malik trên trang cá nhân.

Tuy nhiên bất ngờ thay, trong khi Zayn Malik "lơ lớ lờ lơ" màn bóc phốt từ trên trời rơi xuống này, Gigi Hadid - bạn gái của anh đã nhảy vào đốp chát trực diện với Jake Paul và khiến cư dân mạng phải vỗ tay rầm rầm vì màn đáp trả quá xuất sắc.

Gigi viết: "Cười chết tôi mất. Cậu phốt anh ấy vì anh ấy không quan tâm đến cậu và đám bạn Youtuber đáng hổ thẹn của cậu đấy hả? Anh ấy sẽ về nhà một mình, nhưng với cả những người bạn thân và được họ kính nể như một ông hoàng thực thụ. Bởi vì anh ấy có tôi, cưng ạ. Anh ấy chẳng phiền lòng vì sự xấu tính của cậu đâu. Lên giường ngủ đi nhóc."

Gigi Hadid vốn nổi tiếng là một trong những ngôi sao thẳng tính nhất Hollywood. Cô và Zayn Malik vừa quay lại với nhau sau khi chia tay cách đây không lâu. Việc Jake Paul bỗng dưng "kiếm chuyện" với Zayn Malik có vẻ như đã khiến Gigi Hadid không hài lòng nên cô quyết định ra mặt thay cho người yêu