Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lộ clip ôm hôn học trò Tóc Tiên, Soobin Hoàng Sơn có còn một mực phủ nhận tình cảm?

Đoạn clip này đang gây xôn xao cộng đồng mạng bởi trước đó, Soobin đã chính thức khẳng định, anh và Hiền Hồ chỉ là bạn bè thân thiết.

Khuya ngày 14/7, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền một đoạn clip ghi lại cảnh Soobin Hoàng Sơn và học trò Tóc Tiên tình tứ trong rạp chiếu phim. Điều đáng nói là Hiền Hồ chủ động dựa vai, ôm eo và không ngại trao nụ hôn đến nửa kia. Đáp lại, giọng ca "Phía sau một cô gái" cũng dành cho cô bạn gái ánh mắt đầy tình cảm.

Tài khoản facebook này cũng tỏ ra bất ngờ không kém: "Soobin Hoàng Sơn và Hiền Hồ The Voice tưởng nói không quen, ai ngờ quen thiệt. Bởi vậy, ta nói đừng hùng hồn tuyên bố trên sóng truyền hình, có người bắt gặp rồi".

Đoạn clip Soobin Hoàng Sơn và Hiền Hồ tình tứ trong rạp chiếu phim

soobin hoàng sơn và hiền hồ hẹn hò

Học trò Tóc Tiên không ngại ôm eo bạn trai

soobin hoàng sơn và hiền hồ hẹn hò 1

Mặc dù cả hai đeo khẩu trang nhưng khán giả tại rạp vẫn rất dễ dàng nhận ra

soobin hoàng sơn và hiền hồ hẹn hò 2

Chính hình xăm biểu tượng này đã tố cáo chàng trai trong đoạn clip là Soobin

Sau màn kết hợp đầy ăn ý trong chương trình Giọng hát Việt 2017, Soobin Hoàng Sơn và Hiền Hồ - học trò xinh đẹp của HLV Tóc Tiên ngay lập tức dính tin đồn hẹn hò bởi người hâm mộ đã tinh ý phát hiện ra cả hai cùng đi du lịch trong loạt bức ảnh chung bối cảnh. 

soobin hoàng sơn và hiền hồ hẹn hò 3

Soobin và Hiền Hồ bén duyên sau lần hợp tác đầu tiên tại Giọng hát Việt 2017

soobin hoàng sơn và hiền hồ hẹn hò 4

Trong một bức ảnh của Andree chia sẻ trên facebook cá nhân, cư dân mạng đã tinh ý phát hiện ra hình ảnh một cô gái khoác vai giọng ca "Anh đã quen với cô đơn"

soobin hoàng sơn và hiền hồ hẹn hò 5

Từ màu móng tay

soobin hoàng sơn và hiền hồ hẹn hò 5

đến đôi sandal đã minh chứng đó là Hiền Hồ - học trò của Tóc Tiên

Tuy nhiên, đối mặt với câu hỏi về nghi án tình cảm này trong một buổi giao lưu trực tuyến, Soobin Hoàng Sơn lại một mực khẳng định, anh với Hiền Hồ chỉ là đôi bạn thân thiết, hợp tính nhau - ngoài ra không có gì hết. Anh cũng dành những lời khen "có cánh" cho cô như: hát hay, xinh đẹp…