Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lộ clip hát live hụt hơi ca khúc mới, Chi Pu bị bóc mẽ chỉnh giọng MV ‘Tôi vẫn hát’ quá đà, không cách nào nhận ra giọng thật  

Chi Pu tự tin hát live ‘Tôi vẫn hát’ giữa bão chỉ trích: Giọng vẫn yếu, hơi vẫn hụt!

Vừa qua, giọng ca “Em sai rồi anh xin lỗi em đi” đã giới thiệu ca khúc mới nhất mang tên “Tôi vẫn hát” thuộc thể loại pop-ballad. Mặc dù chỉ là một MV lyric tuy nhiên ca khúc cũng nhanh chóng chiếm sóng nhiều diễn đàn trên mạng xã hội. Điểm thu hút lớn nhất của ca khúc đến từ thông điệp ca khúc, được cho là viết nên bởi chính câu chuyện của Chi Pu từ lúc bước chân vào một lĩnh vực hoàn toàn mới mẻ.

Chi Pu giản dị xuất hiện tại phòng tập với giáo viên thanh nhạc

Chi Pu giản dị xuất hiện tại phòng tập với giáo viên thanh nhạc

Mới đây, một đoạn clip Chi Pu tập luyện thanh nhạc cùng thầy giáo đã được người này chia sẻ trên mạng xã hội. Theo đó, cũng như những clip tập luyện trước đây cùng với những giáo viên thanh nhạc, Chi Pu thể hiện live ca khúc dưới sự chỉ đạo của thầy Thái Duy Đỉnh. Trong đoạn clip, không khó để nhận thấy giáo viên luôn động viên Chi Pu và nhắc nhở nữ ca sĩ hát tốt hơn.

Chất giọng thật của Chi Pu được nhận xét khác nhiều so với bản thu audio

Dù vậy, dân mạng vẫn tinh ý phát hiện chất giọng Chi Pu quả thật vẫn còn nhiều thiếu sót, hơi yếu và không thể lên nốt cao. Ở những đoạn cao trào, Chi Pu bị vỡ nốt thậm chí lạc giọng. Nhiều dân mạng bình luận đứng về phía cô nàng, cho rằng một thời gian ngắn thì không thể nào thay đổi được trình độ âm nhạc. Bên cạnh đó lại hoàn toàn phủ định công sức Chi Pu và khẳng định Chi không phù hợp với dòng nhạc ballad sâu lắng.

Hát chay, không vũ đạo mà vẫn hụt hơi. Có thể đây chưa phải là dòng nhạc hợp với chất giọng Chi Pu nhất. Liệu sau ca khúc này, Chi Pu có tiếp tục theo đuổi ballad hay quay trở về với EDM quen thuộc? Cùng chờ xem nhé!

Đóng góp ý kiến