Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lo cày view cho MV mới, fan chẳng hề hay biết Taylor Swift đã 'âm thầm' làm điều này với Katy Perry

Hành động này của Taylor Swift khiến hàng triệu người hâm mộ bất ngờ và cả hạnh phúc.

Sau nhiều ngày ở ẩn, Katy Perry vừa chính thức comeback khi cho ra mắt ca khúc mang tên 'Never Really Over'. Lần trở lại này của Katy không chỉ được lòng được lòng các fan hâm mộ vì âm nhạc vô cùng bắt tai mà còn làm 'lay động' luôn cả một nhân vật mà không ai ngờ tới, đó chính là Taylor Swift.

Cụ thể, 'Bướm Chúa' đã bất ngờ thêm ca khúc 'Never Really Over' vào playlist tên 'Me!' trên Itunes. Đây là playlist cô vừa tạo nên vài ngày trước bao gồm danh sách những bài hát cô yêu thích ở thời điểm hiện tại.

Chưa dừng lại ở đó, fan cũng đã nhanh chóng phát hiện ra vào ngày hôm qua Katy Perry đã ấn like một bài đăng trên Twitter của Taylor Swift. Động thái 'thả thính' qua lại của 2 nàng này cho thấy mâu thuẫn giữa họ đã khép lại. 

Mâu thuẫn giữa hai nữ ca sĩ bắt đầu từ nhiều năm trước, khi 3 vũ công đang lưu diễn cùng Taylor bỗng chuyển sang làm việc cho Katy. Vì cho rằng cô bạn thân có ý định phá hoại tour diễn của mình, Taylor sáng tác ca khúc "Bad Blood" nói về sự phản bội của Katy. Kể từ đó, Taylor và Katy trở thành những "kẻ thù không đội trời chung".