Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lộ bằng chứng nam ca sĩ ít antifan nhất nhì Vbiz hẹn hò, đối phương là một người cực kì quen thuộc

Thế nhưng, chưa để fan có cơ hội mở tiệc ăn mừng, anh chàng này đã nhiệt tình phủ nhận tin đồn.

Có duyên từ Sao Mai điểm hẹn 2006, cũng đã từng là "cặp bài trùng" trên sân khấu, đồng thời còn có mối quan hệ "mập mờ" trong quá khứ, người hâm mộ không ít lần mong mỏi Hà Anh Tuấn Phương Linh thành đôi. Và rồi, ước nguyện ấy cũng có ngày thành hiện thực khi khán giả phát hiện ra bằng chứng cặp "trai tài, gái sắc" này hẹn hò trở lại. 

Trên Instagram mới đây, Phương Linh liên tục khoe ảnh tình cảm bên một người đàn ông giấu mặt, thậm chí có ảnh còn trao nhau nụ hôn ngọt ngào. Trong lúc dò xét một nửa của nữ ca sĩ là ai, netizen bất chợt phát hiện chiếc đồng hồ màu xanh da trời đặc biệt. Đáng nói, Hà Anh Tuấn cũng sở hữu một chiếc với màu sắc tương tự. Điều này làm dấy lên nghi vấn, Phương Linh và Hà Anh Tuấn đã trở lại bên nhau.

Lộ bằng chứng nam ca sĩ ít antifan nhất nhì Vbiz hẹn hò, đối phương là một người cực kì quen thuộc 1

Lộ bằng chứng nam ca sĩ ít antifan nhất nhì Vbiz hẹn hò, đối phương là một người cực kì quen thuộc 2

2 tấm ảnh công khai có bạn trai của Phương Linh trên Instagram nhưng cô lại giấu kín gương mặt của người đàn ông bí ẩn

Lộ bằng chứng nam ca sĩ ít antifan nhất nhì Vbiz hẹn hò, đối phương là một người cực kì quen thuộc 3

Dựa vào chiếc đồng hồ đeo tay, khán giả nghi ngờ "một nửa" của nữ ca sĩ chính là Hà Anh Tuấn

Thế nhưng, chưa để khán giả có cơ hội ăn mừng, Hà Anh Tuấn đã chính thức lên tiếng về tin đồn hẹn hò. Bằng dòng trạng thái: "I am single. Please do not disturb anyone's happy love" (Tôi đang độc thân. Làm ơn xin đừng quấy rầy hạnh phúc của bất kì ai), "hoàng tử ballad" không chỉ khẳng định bản thân đang "độc thân vui tính" mà còn hy vọng khán giả đừng làm phiền đến cuộc sống hạnh phúc hiện tại của Phương Linh. Có thể nói, đây là một trong những lần hiếm hoi Hà Anh Tuấn chịu lên tiếng về chuyện tình cảm cá nhân nhưng kết quả lại không như công chúng mong muốn. 

Lộ bằng chứng nam ca sĩ ít antifan nhất nhì Vbiz hẹn hò, đối phương là một người cực kì quen thuộc 4

Sau tất cả, Hà Anh Tuấn và Phương Linh vẫn chỉ là tri kỉ trong âm nhạc.