Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lộ bằng chứng mười mươi Chi Pu hẹn hò bạn diễn nam Hàn Quốc, fan đồng loạt đòi công bằng cho Gil Lê

Đây có vẻ là lý do khiến fan Gil Lê phẫn nộ, lên tiếng bóc mẽ bản chất thật của Chi Pu trong một nhóm kín gần đây.

Mở đầu năm 2018, showbiz Việt đã đón nhận tin buồn khi nhiều bằng chứng cho hay: Chi Pu và Gil Lê đã "đường ai nấy đi". Không còn liên tục đồng hành trong các sự kiện, ngay cả nhẫn đôi cũng bị gỡ bỏ, cựu hot girl Hà thành còn bị phát hiện đang hẹn hò với nam diễn viên Jin Ju Hyung. 

chi pu gil lê đường ai nấy đi

Tin đồn Chi Pu và Gil Lê chia tay đã bắt đầu rầm rộ từ đầu tháng 1/2018

chi pu hẹn hò bạn diễn hàn quốc

Có nguồn tin cho hay, Chi Pu bỏ rơi Gil Lê là để hẹn hò với bạn diễn nam người Hàn

Mới đây nhất, dân mạng lại xôn xao trước bức hình tay trong tay thân thiết giữa Chi Pu và bạn trai tin đồn trên đường phố Philippines. Đáng nói, tấm ảnh này được chụp từ cuối tháng 11/2017 - đúng thời điểm giọng ca "Cho ta gần hơn" bị nghi ngờ là hẹn hò ăn tối nhân dịp sinh nhật của bạn diễn nam Hàn Quốc. Vậy mà đến ngày 1/12 (ngày kỉ niệm của cặp đôi Gil Lê và Chi Pu), tình cũ Cường Seven vẫn thản nhiên khoe ảnh Gil Lê tặng quà. Đây chính là lý do mà trên một nhóm kín gần đây, Chi Pu liên tiếp bị bóc phốt "có mới nới cũ", vong ơn bội nghĩa, vứt bỏ người bạn thân 5 năm để chạy theo tình mới điển trai. 

chi pu hẹn hò nam diễn viên hàn quốc

Bức ảnh được chụp từ cuối tháng 11/2017 cho thấy mối quan hệ trên mức bạn bè giữa Chi Pu và Jin Ju Hyung. Chỉ một ngày sau đó, cô vẫn còn khoe món quà gồm hoa và socola do Gil Lê tặng

fan gil lêfan gil lê 1fan gil lê 2fan gil lê 3fan gil lê 4

Rất nhiều fan đều lên tiếng đòi công bằng cho Gil Lê khi rõ ràng bị bạn thân 5 năm phản bội nhưng vẫn chưa một lần lên tiếng chỉ trích

Trước đó, phải có ít nhất 3 lần Chi Pu bị bắt gặp đang trò chuyện thân mật với bạn diễn trong MV "Cho ta gần hơn". Ngoài nghi vấn đầu tiên là cùng nhau đón sinh nhật tại Philippines, Hàn Quốc, cô nàng còn bị phát hiện mặc áo đôi, sau đó là hẹn hò tại một nhà hàng ở Việt Nam. Như vậy, tin đồn Chi Pu - Gil Lê chia tay đã có thêm cơ sở để khẳng định, đồng thời cũng cho thấy sự phẫn nộ của fan Gil Lê không phải là vô căn cứ.