Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lộ bằng chứng: Hoàng Thùy Linh và Vĩnh Thụy sắp tiến tới hôn nhân

Bức hình thân mật nữ ca sĩ chụp cùng bố mẹ bạn trai đã ngầm chứng minh sự thừa nhận giọng ca "Nhịp đập giấc mơ" sẽ là thành viên tiếp theo của đại gia đình Vĩnh Thụy.

Bén duyên từ khi đóng chung bộ phim Thần tượng, không ít lần Hoàng Thùy Linh và Vĩnh Thụy dính phải nghi án "phim giả tình thật" khi hàng loạt bằng chứng đã tố cáo cặp đôi này đang thực sự hẹn hò. Tuy nhiên, mặc dư luận đồn đoán, người trong cuộc vẫn cứ nhất quyết phủ nhận. Đến khi không thể chối cãi, nam siêu mẫu mới gián tiếp thừa nhận Hoàng Thùy Linh là bạn gái trong một bài phỏng vấn đầu tháng 2. 

Bẵng đi một thời gian khi chuyện tình cảm này đã khiến công chúng bớt tò mò thì mới đây, Hoàng Thùy Linh lại xuất hiện trong tiệc thân mật của đại gia đình bạn trai. Điều đáng nói, hành động thân thiết giữa cô và mẹ Vĩnh Thụy cho thấy một dấu mốc mới trong mối quan hệ của cặp đôi này đang tới rất gần. 

Được biết, đại tiệc tối qua là để kỉ niệm sinh nhật lần thứ 60 của mẹ nam siêu mẫu. Ngoài họ hàng và người thân trong gia đình thì Hoàng Thùy Linh chính là khách mời đặc biệt. Trong hai tấm hình có mặt giọng ca "Bánh trôi nước", cô đều xuất hiện bên cạnh bạn trai, thậm chí, Vĩnh Thụy còn không ngại ôm eo nữ ca sĩ. 

hoàng thùy linh và vĩnh thụy thân mật trong tiệc gia đình

Ngay phía dưới bức hình, nhiều fan hâm mộ đã bắt đầu đồn đoán về một kết cục "happy ending" cho Hoàng Thùy Linh và Vĩnh Thụy, đồng thời, ví von, đây chính là lễ ra mắt gia đình bạn trai của nữ ca sĩ xinh đẹp. Thêm nữa, từ hành động của mẹ siêu mẫu, cũng dễ dàng nhận thấy, Hoàng Thùy Linh đã được bố mẹ anh chấp thuận như một thành viên mới của đại gia đình. 

hoàng thùy linh và vĩnh thụy thân mật trong tiệc gia đình 1

Còn nhớ thời gian trước, trong khi Vĩnh Thụy đã ngầm khẳng định hai người đang yêu nhau thì Hoàng Thùy Linh vẫn cứ úp mở chuyện tình cảm. Tuy nhiên, hình ảnh lãng mạn cùng dòng trạng thái ngọt ngào: "Happy is just moments" (tạm dịch: "Hạnh phúc với hiện tại") cô ca sĩ đăng tải trên trang cá nhân vào dịp Valentine năm nay đã chứng minh cả hai đang có thời gian vô cùng hạnh phúc. 

hoàng thùy linh yêu vĩnh thụy

Về phía mình, nam siêu mẫu không chỉ thoải mái nhắc đến Hoàng Thùy Linh với danh xưng "bạn gái" mà còn tiết lộ ý định sẽ kết hôn sớm trong tương lai: "Thú thật là những năm gần đây, tôi bắt đầu hướng về cuộc sống gia đình, nhận ra mình cần ổn định gia đình riêng, công việc, cuộc sống. Tuy vậy, dẫu sao đó cũng là những dự định trong đầu. Và đã là dự định thì chắc chắn cũng cần phải cân nhắc, cẩn trọng và thấu đáo. Tôi giữ nó cho kế hoạch năm của mình và cũng không muốn chia sẻ nhiều vì tất cả vẫn còn ở phía trước".

hoàng thùy linh tình cảm với vĩnh thụy

hoàng thùy linh tình cảm với vĩnh thụy  1

Anh chàng này cũng từng dành những lời có cánh cho cô bạn gái khi thầm cảm ơn showbiz đã giúp anh tìm thấy "một nửa" của đời mình: 

"Linh là người phụ nữ của gia đình, có hiếu với bố mẹ, biết quan tâm, lo lắng cho gia đình. Linh cũng từng va vấp rồi, và vươn lên mạnh mẽ từ những va vấp đó. Linh có nhiều điểm tương đồng với tôi, và bản lĩnh hơn khi cô ấy lại là phụ nữ, tôi nghĩ đây là người phụ nữ mà mình đáng trân trọng. Tôi cũng học Linh rất nhiều, đó là sự cố gắng, quyết tâm vượt qua tất cả để làm điều mình thích".