Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lộ bằng chứng cho thấy, Black Pink có thể sẽ tham dự VMAs 2019

Tuy YG chưa lên tiếng xác nhận nhưng cộng đồng Blinks đã rất sốt sắng từ lúc này.

Chỉ vài ngày nữa thôi, MTV Video Music Awards 2019 (VMAs) sẽ chính thức diễn ra tại nhà thi đấu Prudential Center, New Jersey. Đây là lễ trao giải uy tín thường niên có sự quy tụ của dàn sao Hollywood đình đám. Chính vì thế, fan Kpop cũng rất mong muốn các idol của họ có mặt trong danh sách đề cử lẫn khách mời hiện diện trên thảm đỏ bởi đây sẽ là cơ hội hợp tác rất lớn giữa 2 nền âm nhạc. 

Tại đề cử của VMAs năm nay, BLACKPINK vinh dự được lọt vào top đề cử của 2 giải thưởng là Best Kpop và Best Group. Tuy YG chưa ra thông cáo chính thức về việc Hắc Hường có xuất hiện tại lễ trao giải năm nay hay không nhưng cộng đồng Blinks đã phát hiện một bằng chứng cho thấy khả năng này hoàn toàn có thể xảy ra.

Black Pink được đề cử tại VMAs

Black Pink được đề cử tại VMAs 1

Tại VMAs 2019, Black Pink có đến 2 đề cử nhưng điều đó chưa phải quan trọng nhất

Cụ thể, một trang chuyên chia sẻ thông tin về lịch bay của các idol mới đây đã tiết lộ, BLACKPINK sắp tới sẽ có một lộ trình từ Seoul đến New Jersey - địa điểm tổ chức VMAs 2019. Nếu không phải tham dự VMAs 2019 thì "gà" YG hẳn cũng có lịch trình quan trọng nào đó trên đất Mỹ. 

Black Pink tham dự VMAs 2019?

Trang chuyên chia sẻ thông tin về lịch bay của idol cho biết, BLACKPINK sắp tới sẽ có một lộ trình từ Seoul đến New Jersey - đây là nơi sẽ diễn ra lễ trao giải VMAs 2019

MTV Video Music Awards (VMAs) là lễ trao giải âm nhạc thường niên do MTV tổ chức. Đây được coi là một trong 4 giải thưởng âm nhạc quan trọng nhất của nước Mỹ, bên cạnh Grammy, American Music Awards và Billboard Music Awards. VMAs năm nay sẽ được phát sóng vào sáng ngày 27/8 (theo giờ Việt Nam). Cùng chờ xem BLACKPINK có thực sự xuất hiện tại VMAs không nhé!