Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lộ ảnh The Weeknd 'khóa môi' tình cũ Bella Haid say đắm, tin đồn tái hợp là sự thật?

Bella Hadid được bắt gặp có nhiều cử chỉ thân mật với bạn trai cũ The Weeknd. Hai người còn rời khỏi tiệc cùng nhau lúc 12h30 sáng.

Bella Hadid và The Weeknd chia tay hồi tháng 11/2016. Cặp đôi quyết định đường ai nấy đi do lịch trình làm việc bận rộn, không thể dung hòa. Sau đó không lâu, nam ca sĩ đã tìm được hạnh phúc mới bên cạnh Selena Gomez, bạn thân của Gigi Hadid (chị gái Bella Hadid).

Vào thời điểm đầu khi thông tin The Weeknd yêu Selena được đăng tải, Bella đã lặng lẽ "remove" The Weeknd ra khỏi danh sách theo dõi trên Instagram. Hành động này của Bella khiến nhiều người bất ngờ, bởi trước đó cô vẫn còn nói tốt về bạn trai cũ.

Chia sẻ với tạp chí TV hồi tháng 2/2017, chân dài cho biết dù chia tay nhưng The Weeknd vẫn là một người rất quan trọng đối với cô.

“Tôi luôn yêu và tôn trọng anh ấy. Có đôi lúc tôi ước rằng mình sẽ hành động khác đi sau khi chia tay, nhưng bạn biết đấy, chúng ta sẽ không bao giờ đốt cháy một chiếc cầu mà chúng ta đã phải rất vất vả để xây nên nó”, cô nói. 'Trong trái tim, tôi cảm thấy nó rất nặng nề. Tình yêu đau khổ nhưng bạn phải vượt qua nó'.

Bella Hadid ngừng theo dõi The Weeknd sau khi nam ca sĩ công khai yêu Selena Gomez

Mối quan hệ mới với Selena Gomez cũng không kéo dài được lâu. Sau khi chia tay giọng ca "Bad Liar", The Weeknd được cho là đã liên lạc lại với Bella Hadid. Mặc dù vậy, anh vẫn luôn tìm cách né tránh chủ đề này trong các cuộc phỏng vấn. Mãi đến dạo gần đây, The Weeknd và Bella Hadid mới dần công khai thân thiết với nhau trở lại. 

Sau khi được phát hiện tại lễ hội âm nhạc Coachella cách đây không lâu, cặp đôi tiếp tục gây chú ý khi có những hành động thân thiết tại một bữa tiệc của liên hoan phim Cannes. Trong một video quay lại được, The Weeknd và Bella bị bắt gặp đang say sưa trò chuyện với nhau, thậm chí còn trao nhau nụ hôn nồng cháy. 

Bella Hadid - The Weeknd trao nhau nụ hôn tại buổi tiệc liên hoan phim Cannes

Theo các phóng viên có mặt tại buổi tiệc, hai người đã ra về cùng nhau lúc 12h30 sáng. Một vài người mô tả đôi tình nhân xưa có vẻ như tìm lại được nhịp đập khi cả hai không ngừng dành cho nhau những cử chỉ yêu thương.