Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lộ ảnh niên giám 'siêu nghiêm túc' của dàn thần tượng vừa tốt nghiệp Trường Trung học Nghệ thuật Hanlim

Hầu hết các ngôi sao trẻ tuổi đều bỏ đi vẻ nhí nhố, dễ thương như thường ngày.

Hồi đầu tháng 2 vừa qua, lễ tốt nghiệp Trường Trung học Nghệ thuật Hanlim đã diễn ra trong không khí long trọng và thu hút được sự quan tâm của đông đảo fan KPOP.

Hanlim

Trong năm 2018, lễ tốt nghiệp của Hanlim đánh dấu cột mốc trưởng thành của một lứa idol thế hệ mới, đặc biệt bao gồm nhiều em út đến từ các nhóm nhạc trẻ hiện nay. Có thể kể đến một vài cái tên nổi bật như Yeri - maknae của Red Velvet, Yeonjung - maknae của Cosmic Girls, Eunbin - maknae của CLC, Nancy - maknae của MOMOLAND, cùng nhiều thần tượng trẻ khác như Eunchae (DIA), JooE (MOMOLAND), Chuu & Kim Lip (LOOΠΔ), Hyeseong (ELRIS), Bin Haneul (thí sinh "Idol School), Jane & Rothy (Real Girls Project)...

Hơn một tháng trôi qua, người hâm mộ đã âm thầm tổng hợp những hình ảnh đặc biệt của các thần tượng trong cuốn niên giám của Hanlim năm 2018. Đáng chú ý, thay vì chụp ảnh với phong cách tinh nghịch, nổi loạn như các bạn học, tất cả các ngôi sao của chúng ta đều xuất hiện với thần thái nhẹ nhàng, điềm đạm và nữ tính.

Cùng xem lại hai bộ ảnh (ảnh thẻ và ảnh chân dung) được đưa vào niên giám Hanlim năm nay nhé!

Hanlim

Hanlim