Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lộ ảnh Justin Bieber nắm tay Hailey Baldwin đi đăng ký kết hôn, chính thức trở thành vợ chồng hợp pháp

Tương lai về một ngôi nhà và những đứa trẻ mang dòng máu Bieber và Baldwin không còn xa nữa. Cầu chúc cho lễ cưới của cặp đôi nổi tiếng này sẽ diễn ra suôn sẻ và họ sẽ có một hôn nhân viên mãn.

Hôm 13/9, Justin Bieber đi đăng ký kết hôn cùng hôn thê Hailey Baldwin tại một tòa án ở New York. Như vậy, sau hơn 2 tháng kể từ ngày đính hôn hôm 7/7, cặp đôi đã tiến hành làm thủ tục chính thức trở thành vợ chồng về mặt luật pháp.

Justin bieber đăng ký kết hôn

Justin Bieber đăng ký kết hôn cùng hôn thê ở New York.

Theo quan sát, Hailey mặc đầm trắng nắm tay Justin một cách tình tứ. Cặp đôi cùng nhau bước vào tòa án, nơi có một nhân viên đang chờ sẵn để hướng dẫn làm thủ tục. 

Một nhân chứng xác nhận với TMZ rằng, cả hai rất xúc động. Thậm chí, Justin Bieber đã khóc. Nam ca sĩ nói với vị hôn thê: "Anh nóng lòng được cưới em, em yêu".

justin bieber đăng ký kết hôn

Khoảnh khắc tình cảm của Justin và Hailey.

Theo Us Weekly, Justin và Hailey muốn tổ chức đám cưới riêng tư, không bị truyền thông làm phiền. Nguồn tin trên cho biết, có hai địa điểm mà cặp đôi này dự định sẽ tổ chức lễ cưới đó là Mỹ và Canada, quê hương của Justin, và dù tổ chức ở đâu thì lễ cưới của họ sẽ không quá hoành tráng và phung phí.

"Cả Justin và Hailey đều không muốn đám cưới hào nhoáng. Họ muốn đó là ngày dành cho cả hai người cũng như tình yêu của họ, không phải là sự kiện gặp gỡ của người nổi tiếng", nguồn tin tiết lộ.

Hồi cuối tháng 8, Justin Bieber cũng chi 5 triệu USD để tậu ngôi nhà đẹp lung linh ở quê hương Ontario chung sống cùng hôn thê xinh đẹp Hailey Baldwin.

Đóng góp ý kiến