Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lộ ảnh đời thực không photoshop, 'nữ thần CF' Seolhyun (AOA) bị netizen ném đá tơi bời vì... làn da không trắng!

Cư dân mạng cho rằng làn da của Seolhyun (AOA) khiến cô nàng trông quá quê mùa và kém sắc.

Mới đây, cư dân mạng xứ Hàn đã truyền tay nhau tấm hình được cho là nhan sắc ngoài đời thực của Seolhyun (AOA). Trog hình, nữ thần tượng không makeup đậm như trên sân khấu. Seolhyun còn mặc một bộ đồ giản dị và rộng rãi nên không khoe được những đường cong tuyệt vời trên cơ thể hình chữ S. 

hdv

Bức hình thực tế của Seolhyun đang là đề tài bàn luận của cư dân mạng

Trái ngược với những lời khen ngợi, netizen Hàn có vẻ thất vọng về ngoại hình của "nữ thần CF" khi không có photoshop chỉnh sửa. Đặc biệt là vì không makeup cầu kỳ, Seolhyun đã để lộ làn da rám nắng không được trắng trẻo cho lắm. Netizen Hàn bình luận: "Da em ấy quá đen", Làn da đen thật sự, lúc quay quảng cáo trông cũng trắng trẻo lắm mà", "Công nhận là khuôn mặt nhỏ và tỉ lệ cơ thể chuẩn, nhưng cô ấy vẫn quá quê mùa",v.v.

Phản ứng tiêu cực này của netizen Hàn xuất phát từ quan niệm "da trắng là tất cả" của người Hàn Quốc. Người dân quốc gia này vốn rất coi trọng ngoại hình, và da trắng là một yếu tố không thể thiếu để một cô gái được công nhận là xinh đẹp. 

Trước đây, Seolhyun rất nổi tiếng với những thước hình quảng cáo siêu lung linh và xinh đẹp. Thế nhưng mỗi khi Seolhyun xuất hiện, có rất nhiều bình luận tiêu cực chỉ trích làn da của nữ thần tượng. Bản thân Seolhyun cho biết cô nàng đã từng rất tự ti về làn da tối màu. Tuy nhiên hiện tại Seolhyun đã thay đổi suy nghĩ và cảm thấy hoàn toàn tự tin với nước da khỏe khoắn của mình.