Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lộ ảnh chụp chung giữa V (BTS) và Jennie (BLACKPINK), các fan hoang mang vì không tìm được ảnh gốc đã bị photoshop

Tấm ảnh này được đăng tải trên Twitter, một lần nữa làm dấy lên nghi vấn chuyện tình cảm giữa 2 idol.

Tiếp tục là thông tin liên quan đến tin đồn hẹn hò giữa V (BTS) và Jennie (BLACKPINK), mới đây, chủ một tài khoản Twitter bất ngờ lan truyền bức ảnh chung giữa 2 idol kèm tuyên bố: "[Độc quyền/ảnh chưa từng thấy]: Jennie từ BLACKPINK rong chơi với Taehyung từ BTS trong hậu trường. Họ chỉ là bạn? Hay hơn thế?".

Bức ảnh khiến dân tình dậy sóng giữa V và Jennie

Dựa theo trang phục trong ảnh, V đang ngồi làm tóc để chuẩn bị ra sân bay sang Pháp dự lịch trình của Celine vào ngày 24/6. Thời điểm đó, Jennie cũng có mặt ở Hàn Quốc vì cô đã đáp chuyến bay về nước vào ngày 23/6.

Dưới phần bình luận, một số cư dân mạng cho rằng đây là sản phẩm của photoshop từ ảnh gốc của staff. Nguyên nhân khiến họ nghi ngờ tính xác thực của bức ảnh là do bóng tóc của Jennie dài hơn bình thường, và có thể nữ thần tượng đã bị ghép vào một staff nữ. 

Tuy nhiên một số cư dân mạng lại phản bác rằng Jennie thời điểm đó hay để kiểu tóc tết và móng tay tương tự, cô nàng cũng sở hữu case điện thoại, dây buộc tóc và cardigan Maison Kitsune như trong ảnh. Ánh sáng đang chiếu xuống Jennie từ trên đỉnh nên cái bóng là thật.

Cư dân mạng chỉ ra, Jennie từng diện 1 chiếc áo cardigan xanh tương tự cô gái trong ảnh

Ốp điện thoại của cả 2 có sự tương đồng

Vòng tay (hoặc dây buộc tóc) cũng giống nhau

Jennie đã đáp chuyến bay về Hàn ngày 23/6. Móng tay tỉa oval và có độ dài tương đồng với cô gái trong ảnh

Chủ tài khoản lan truyền bức ảnh sau đó còn hỏi ngược lại những người nghi ngờ rằng: "Ok thế cho tôi xem ảnh gốc mà Taehyung đang ngồi như thế này đi? Vì ảnh này của tôi không hề qua chỉnh sửa".

Hiện chưa rõ nguồn gốc của bức ảnh trên do các fan chưa tìm được ảnh gốc trong hậu trường làm tóc của V. Tuy nhiên, 2 fandom đang cố gắng cư xử hòa bình để bảo vệ thần tượng một cách văn minh. Hơn nữa, tài khoản Twitter lan truyền bức ảnh trên chỉ mới lập, mục đích chính là khoe ảnh chụp chung giữa V và Jennie nên cư dân mạng không khỏi nghi ngờ về mục đích thật sự của người giấu mặt này. 

Đây không phải là lần đầu tiên V và Jennie dính nghi vấn tình cảm. Hồi tháng 6 cả hai cũng bị nghi ngờ xuất hiện chung trên một chiếc xe ở đảo Jeju nhưng bức ảnh sau đó đã bị chỉ ra là sản phẩm của photoshop. Phía 2 công ty YG và HYBE cũng không lên tiếng phản hồi.