Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

L.Joe lần đầu lên tiếng trước lùm xùm rời Teen Top

Cuối cùng, anh chàng cũng đích thân lên tiếng sau khi đệ đơn đề nghị hủy hợp đồng với công ty chủ quản – TOP Media.

Tranh cãi về vụ kiện giữa L.Joe (Teen Top) và công ty chủ quản đang là chủ đề “nóng sốt” trong thời gian vừa qua. Hai bên đều có những phát ngôn đối lập khiến công chúng không biết tin vào đâu.

L.Joe lần đầu lên tiếng trước lùm xùm rời Teen Top

L.Joe đệ đơn yêu cầu hủy hợp đồng với công ty với lý do bị ngăn cản trong các hoạt động cá nhân

Trước khi chính thức xác nhận ý định rời nhóm, L.Joe đã có nhiều hành động trên Instagram ngầm thể hiện thái độ bất bình của anh đối với công ty như xóa ảnh, “đá đểu” công ty quản lý, thay đổi tên tài khoản. Mới đây, L.Joe đã có lời tâm sự với fan trên fan café chính thức (diễn đàn kín dành cho fan và thần tượng) của Teen Top về vụ việc gây xôn xao:

“Cũng khá lâu rồi nhỉ? Đầu tiên, lý do tôi xóa những tấm ảnh chứa kỉ niệm với fan trên Instagram là bởi vì tôi thấy thật khó khăn khi phải nhìn lại những kỉ niệm ấy, quãng thời gian tôi không thể quay trở lại, chứ không phải vì tôi cố tình muốn xóa đi hình ảnh fan trong ký ức. Đừng quên những kỉ niệm ta đã có với nhau, hãy trân trọng chúng. Tôi cũng sẽ trân trọng những kỉ niệm ấy.

Tôi chân thành xin lỗi vì đã không thể phát ngôn trực tiếp với truyền thông và khiến các fan phải lo lắng. Tôi nghĩ là không cách nào để có thể giãi bày tình huống lúc này, cùng với trái tim nặng trĩu của mình.

Xin cảm ơn vì đã lo lắng cho tôi. Và xin lỗi vì đã khiến các bạn lo lắng đến thế. Thời tiết đột nhiên trở lạnh rồi. Hãy tự chăm sóc bản thân, đừng để bị cảm nhé, Angel.” (Angel là tên fandom của Teen Top)

L.Joe lần đầu lên tiếng trước lùm xùm rời Teen Top

L.Joe cảm ơn fan vì đã quan tâm tới anh và cũng xin lỗi fan về những sự việc vừa qua

Qua tâm sự của L.Joe, ta có thể thấy anh vẫn rất yêu thương và gắn bó với fan, chứ không hề lạnh lùng muốn “dứt tình” với các Angel dù anh đã quyết định rời nhóm. Tuy đang vướng vào sự việc không lấy gì làm may mắn, Teen Top vẫn sẽ comeback vào tháng 3 này với đội hình 5 người.

L.Joe lần đầu lên tiếng trước lùm xùm rời Teen Top

Top Media đã có mong muốn L.Joe tham gia thu âm ca khúc mới của Teen Top và biểu diễn một sân khấu cuối, nhưng bên L.Joe chưa phản hồi chính thức

Jjangseokie