Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce 101

Lizzy, Nana và Jung Ah kêu gọi ủng hộ cho NU'EST tại Produce 101 mùa 2

Các nghệ sỹ nhà Pledis Entertainment đồng lòng ủng hộ cho đồng nghiệp cùng công ty - NU'EST sau khi tập đầu tiên của Produce 101 mùa 2 được phát sóng.

Nu'est tham gia Produce 101 mùa 2

Choi Min Ki (REN), Kang Dong Ho (Baekho), Kim Jong Hyun (JR) và Hwang Min Hyun - NU’EST đã thông báo rằng họ sẽ dừng tất cả hoạt động quảng bá của nhóm để tham gia vào Produce 101 mùa thứ 2.

Trong tập đầu tiên phát sóng vào ngày 7 tháng 4 vừa qua, các chàng trai trong nhóm đã có cơ hội gặp lại “đàn chị” từng hoạt động chung công ty - Kahi (cựu trưởng nhóm After School), họ đã khóc cùng nhau khi chia sẻ về lý do tham gia chương trình này. Rất nhiều khán giả cũng đồng cảm và khóc cùng 4 chàng trai vì những lời tâm sự trong nỗi tuyệt vọng của họ.

Và ngay sau khi phát sóng, các thành viên khác của After School cũng đồng lòng ủng hộ các chàng trai nhà Pledis.

lizzy ủng hộ Nu'est tham gia Produce 101 mùa 2

Lizzy chia sẻ một bức ảnh của Choi Min Ki và nói, "Các chàng trai, tôi cũng muốn khóc ♥ Tôi đã bình chọn cho các cậu, Fighting TT ♥ Nó thật đáng buồn nhưng hãy bước tiếp với cơ hội này. Noona sẽ ủng hộ các bạn ♥ #NUEST #Choiminki #Kangdongho #Hwangminhyun # Kimjonghyun # Produce101 # Hãy bỏ phiếu cho họ #Pledis # Những chàng trai của chúng tôi là giỏi nhất".

nana ủng hộ Nu'est tham gia Produce 101 mùa 2

Nana cũng bày tỏ sự ủng hộ của cô ấy thông qua Instagram. Cô ấy viết, "Nhiệt huyết và sự tự tin của bạn trong việc dám thách thức bản thân từ bỏ những điều trước đó thật sự rất tuyệt vời và “cool”. Tôi sẽ luôn ở phía sau và hỗ trợ các bạn!!!! Tôi hy vọng tương lai của bạn sẽ được đền đáp với những điều tốt đẹp nhất, hãy làm việc chăm chỉ và chờ đợi thành công nhé. Dong Ho, Jong Hyun, Min Hyun, Min Ki, Fighting ♥ Xin hãy ủng hộ cho họ nhé”.

 jung ah ủng hộ Nu'est tham gia Produce 101 mùa 2

Một thành viên khác – Jung Ah cũng khích lệ 4 anh chàng bằng lời động viên dù ngắn nhưng ý nghĩa: "Tôi ủng hộ các bạn".