Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lizzy (After School) thể hiện sự bất mãn với Pledis Entertainment

Theo Lizzy, dù hợp đồng sắp hết hạn, nhưng công ty quản lý vẫn không sắp xếp cho cô bất kì công việc nào cả.

Trong buổi họp báo giới thiệu chương trình "Please Look After My Vanity 2" vào chiều ngày 5 tháng 9, Lizzy của After School đã bất ngờ có những phát ngôn mạnh mẽ và cứng rắn nhắm thẳng vào CEO công ty quản lý hiện tại của mình - Pledis Entertainment.

Lizzy Please Look After My Vanity 2
Khi được hỏi về cảm xúc của cô khi trở thành MC cho chương trình, Lizzy chia sẻ: "Tôi nghĩ rằng nguồn thu nhập của tôi giờ đây đã cạn kiệt". Ngay sau đó, thành viên After School giải thích: "Hợp đồng của tôi với công ty quản lý sắp hết hạn, nhưng họ chẳng hề cho tôi bất kỳ công việc nào cả".

Sau đó, khi được hỏi cô muốn ai là người phải xem chương trình này, Lizzy cũng chọn Giám đốc điều hành công ty chủ quản của mình. Cô nói: "Tôi muốn CEO của chúng tôi phải xem chương trình này. Tôi hy vọng ông ấy sẽ xem "Please Look After My Vanity 2" và hãy tỉnh ngộ ra".

Lizzy Please Look After My Vanity 2
"Please Look After My Vanity 2" sẽ lên sóng tập đầu tiên vào lúc 21 giờ ngày 8 tháng 9 trên kênh Fashion N.

Munnie lược dịch