Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lizzo dính liên hoàn "phốt" liên quan đến bản quyền vì siêu hit Truth Hurts

Nổi tiếng chóng vánh khi thiết lập nên hàng loạt kỉ lục với Truth Hurts, Lizzo đang liên tục vướng phải những lùm xùm không đáng có trong thời gian qua.

Chỉ trong vòng 2 tháng trở lại đây, Lizzo đã trở thành cái tên hết sức quen thuộc với cộng đồng người hâm mộ USUK. Không chỉ xuất phát từ thành tích âm nhạc đáng nể với Truth Hurts, chính những lùm xùm mà cô nàng liên tục vướng phải trong thời gian qua cũng khiến cư dân mạng đặc biệt quan tâm.

Mở đầu với vụ việc "cà khịa" đàn chị Iggy Azalea cho đến việc bị bóc "phốt" làm khó dễ shipper trong quá khứ, mới đây Lizzo lại vướng phải nghi án đạo nhạc của bản hit đình đám nhất hiện nay của cô - Truth Hurts.

Cụ thể, nhà sản xuất âm nhạc Justin Raisen đã tố Lizzo "mượn" câu hát "I just took a DNA test, turns out I’m 100 percent that b*tch" mà anh và cô nàng cùng sáng tác trong một bản demo cũ cho Truth Hurts. Việc Lizzo tự tiện "ăn mảnh" công sức sáng tạo của cả hai khiến Justin cảm thấy bức xúc. Được biết, bản demo mà Justin và Lizzo cùng chắp bút sáng tác trước đây có tên Healthy. Sau này Lizzo đã "xào" lại câu hát đắt giá trên và đưa vào siêu hit Truth Hurts.

Justin cũng chia sẻ trên trang cá nhân rằng, anh không có ý định làm khó dễ Lizzo. Nhưng việc cô nàng và ekip lựa chọn im ỉm chứ không chủ động chia sẻ 5% tiền tác quyền đã buộc anh phải làm lớn chuyện lên như hiện nay. Hiện giờ Justin cũng chẳng mong Lizzo sẽ giải quyết chuyện này sau 2 năm, anh công bố việc này chỉ để giải tỏa bức xúc trong lòng.

Đây không phải là lần đầu tiên Lizzo vướng phải tranh cãi liên quan đến tác quyền Truth Hurts. Trước đó, nữ ca sĩ Mina Lioness cũng tố cáo Lizzo "chôm chỉa" câu nói "100% that b*tch" mà cô đăng tải trên trang cá nhân hồi tháng 2/2017 (tức trước khi Truth Hurts ra đời khoảng nửa năm). 

Từ Khóa:

Lizzo