Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Livestream quảng cáo nước hoa, nam Idol lọt top trending với hơn 400 triệu like

Mới đây, Tiêu Chiến đã chứng minh được sức lan tỏa của mình chỉ bằng một... livestream.

Nổi tiếng từ bộ phim đam mỹ "Trần Tình Lệnh", Tiêu Chiến nhanh chóng khẳng định được tài năng và danh tiếng. Mới đây, tên tuổi của Tiêu Chiến lại khiến dân tình "rần rần".

Tiêu Chiến

Tối ngày 07/05 vừa qua, Tiêu Chiến đã mở buổi phát sóng trực tiếp theo lịch trình, đồng thời quảng bá cho một thương hiệu hoa hồng. Trên thực tế, buổi livestream này đã được nhiều người mong đợi từ trước khi bắt đầu. Ngay lập tức, Tiêu Chiến nhanh chóng được săn đón. 

Xuất hiện trước hàng nghìn khán giả, ngôi sao 29 tuổi gửi lời chào chân thành bằng nụ cười ấm áp. Sau đó, anh trải lòng về việc có thể gặp lại người hâm mộ của mình. Mặc dù buổi phát sóng không đặc biệt dài, nhưng nó đã nhận được con số kỷ lục với hơn 400 triệu lượt thích.

Tiêu Chiến

Điều đáng nói nữa là Tiêu Chiến không chỉ đứng thứ 2 trong top trending thế giới mà còn lọt vào top tìm kiếm hot ở nhiều quốc gia. Trong đó, đứng số 1 ở Việt Nam và Thái Lan, đứng thứ 2 ở Singapore, đứng thứ 23 ở Indonesia, Malaysia (24) và Mexico (41).

Một chương trình phát sóng trực tiếp có mức độ phổ biến toàn cầu cao như vậy, phải nói rằng sức ảnh hưởng ở nước ngoài của Tiêu Chiến quả thực đáng kinh ngạc. Hy vọng trong thời gian tới, tên tuổi của anh sẽ được phủ sóng rộng rãi hơn nữa. 

Từ Khóa:

Tiêu Chiến