Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Livestream hơn 1 phút chỉ để khóc lóc, netizen phát hoảng về Nam Em: trầm cảm thật hay lại chiêu trò?

Cứ bẵng đi một thời gian, MXH lại phải bàn tán về trường hợp của Nam Em, không phải vì một MV hay, một ca khúc xuất sắc mà vì loạt hành động khác người của Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long.

Không lâu sau tuyên bố vẫn còn độc thân, đồng thời van nài mọi người để bản thân được sống đúng nghĩa, Nam Em lại tiếp tục "khủng bố" mạng xã hội với clip vừa livestream vừa khóc lóc trong hơn 1 phút, đi kèm là những câu chuyện không đầu không cuối và tất nhiên là khán giả không thể hiểu nổi mục đích của nàng Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long. 

Ở đầu livestream, Nam Em ôm chú mèo đắt đỏ mới tậu, nước mắt giàn giụa trách móc cộng đồng mạng đã chê thú cưng của mình xấu. Ngay sau đó, cô bất ngờ chuyển sang câu chuyện liên tục bị chửi khùng, điên, thậm chí còn thách thức cả cộng đồng mạng: 

"Tưởng khùng là sướng lắm à, đấu tranh với sự khùng nó khổ lắm chứ bộ... Tôi không muốn thị phi nữa, đừng có chửi tôi nữa tôi mệt lắm rồi, nếu mọi người muốn chửi thì qua chỗ khác mà chửi... Tôi muốn bình yên, yêu thích vì vô like không thì thôi chứ đừng có ở đây mà chửi chửi. Không phải mình tôi đâu, ai cũng vậy cả. Nếu tôi chửi bạn, bạn có vui không? Sinh ra, con người với nhau là bình đẳng, vậy mà mấy bạn chửi tùm lum, chửi cho chết mới chịu hả. Xin lỗi tôi không chết đâu, cuộc sống của tôi mà, đâu phải cuộc sống của mấy bạn đâu. Nói để cho mấy bạn tỉnh ra. Đừng ai gọi tôi là nghệ sĩ hết.

Ra bờ kè, hay ra mấy gốc cây, hoặc kiếm mấy cái gối để đánh, chửi cho mấy cái đó nghe thôi. Chứ đừng có chửi người. Vì con người dễ tổn thương lắm. Con người mình hơn nhau ở chỗ đó thôi. Nói chỗ này, đau chỗ kia, nhiều khi không cần nói, không cần làm gì cũng tự đau nữa".

Đáng chú ý, trong suốt đoạn livestream, Nam Em thi thoảng lại phát ngôn những câu vu vơ khó hiểu như: "Tôi sinh ra là yêu cây xanh, yêu động vật thôi mà sao ai cũng chửi", "Trời ơi sảng thiệt rồi",...

Đoạn livestream chỉ để khóc đang gây tranh cãi MXH của Nam Em

Chứng kiến màn khóc lóc thảm thiết đến mất kiểm soát của Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long, không ít netizen lo sợ, căn bệnh rối loạn lưỡng cực của cô đã nặng thêm và rất có thể đã biến thành trầm cảm. Sau 2 trường hợp đau lòng của Sulli và Goo Hara tại làng giải trí xứ Hàn, họ hy vọng Nam Em có thể giữ được bình tĩnh, hoặc là tạm thời xa rời showbiz, hoặc là tạm ngưng sử dụng mạng xã hội. 

netizen nói về màn khóc lóc của Nam Em

netizen nói về màn khóc lóc của Nam Em 1

Tuy nhiên, bộ phận netizen còn lại vẫn nghi ngờ người đẹp thị phi này đang sử dụng chiêu trò mới nhằm thu hút truyền thông sau thời gian dài mất tích trên đường đua âm nhạc, cũng như không có thêm bất kì hành động gây sốc nào. Với họ, Nam Em dường như chỉ đang cố tình bắt chước Sulli vừa livestream vừa khóc còn thực tế, sức ép dư luận mà cô phải chịu đựng chưa đến mức kinh khủng như idol Hàn. 

netizen nói về màn khóc lóc của Nam Em 2

netizen nói về màn khóc lóc của Nam Em 3