Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Livestream Concert của Billie Eilish: Cơ hội cho fan Việt có thể săn được free-ticket!

Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để 'săn lùng' vé xem livestream concert của Billie Eilish chưa?

Nhanh chóng nổi tiếng với album đầu tay mang tên "When We All Fall Asleep, Where Do We Go?", Billie Eilish đã trở thành ngôi sao được trông chờ với cả khán giả lẫn giới phê bình. Bên cạnh đó, nữ nghệ sĩ cũng đã khởi động tour diễn với tên gọi “Where do we go?” được bắt đầu vào ngày 09/03/2020 ở Miami. Tại đây, Billie Eilish đã cháy hết mình cùng fan hâm mộ với 22 bài hát, bao gồm những cái tên cực hot như: “Wish you were gay, You should see me in a crown, Bad Guy, Idontwannabeyouanymore,...”. Tour diễn dự kiến sẽ kết thúc vào ngày 07/09/2020 ở Jakarta, Indonesia, trước khi đi qua các điểm dừng chân khác ở các nước Châu Á như Philippines, Hong Kong, Nhật Bản,... 

Billie Eilish

Tuy nhiên, vì diễn biến COVID-19 và tình hình giãn cách xã hội, rất nhiều nghệ sĩ đã phải hoãn concert của mình, Billie cũng không phải ngoại lệ. Và để đền bù cho các fan hâm mộ của mình, cô chính thức đưa ra thông báo về buổi livestream độc quyền đầu tiên trên toàn thế giới vào 25/10 tới đây (theo giờ Việt Nam). Cũng với tên gọi “Where do we go?”, buổi diễn sẽ phát sóng trực tiếp toàn cầu trên website của Billie từ Los Angeles. 

Với mức giá đưa ra để tham dự buổi concert trực tuyến “Where do we go?” là 30$, tour diễn độc đáo này hứa hẹn những trải nghiệm chân thật không thua kém gì một buổi “live-stage” thứ thiệt. Ngoài ra, các fan sở hữu tấm vé này sẽ được quyền truy cập không giới hạn trong vòng 24 giờ sau buổi Livestream concert để xem lại toàn bộ những màn biểu diễn của Billie. 

Đặc quyền đặc biệt dành riêng cho fan Việt Nam đến từ Universal Music Vietnam, các bạn hoàn toàn có thể săn được những chiếc vé miễn phí cực kỳ giới hạn bằng cách click ngay vào đường link đăng ký: umusic.digital/billieeilishlivestreamconcert , hoặc truy cập fanpage của Universal Music Vietnam tại https://www.facebook.com/UniversalMusicVN/ và hồi hộp chờ đợi chiếc tin nhắn mang tấm vé concert từ Universal Music Vietnam nào!