Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Hòa âm ánh sáng - The Remix 2016 (Mùa 2)

Liveshow 4 The Remix 2016: Hương Tràm hát “Trên đỉnh Phù Vân” để tặng Thu Minh

Hương Tràm quyết định chọn bài hát đã đưa cô lên ngôi vị Quán quân Giọng hát Việt 2012 như một lời biết ơn và xin lỗi đến huấn luyện viên Thu Minh sau những ồn ào trong quá khứ. Tiết mục xuất sắc này cũng đã đưa team của Hương Tràm xếp đầu bảng trong đêm thi thứ 4 của “The Remix 2016”.

Tối 24/01, live show 4 “The Remix 2016” chủ đề "World Music" đã mang đến cho khán giả những phần trình diễn vô cùng đặc sắc. "World Music" là một dòng nhạc khó, chính vì vậy ở đêm thi này, các đội thí sinh đã để lộ khá nhiều nhược điểm trong cách chọn bài cũng như hòa âm phối khí. Tuy nhiên, trong số đó cũng có một số đội thi hoàn thành xuất sắc phần thử thách “khó nhằn” trong đêm thi này. Điểm đặc biệt trong đêm thi có thể kể đến những tiết mục hấp dẫn và đi đúng chủ đề của team Hương Tràm, Maya, Hoàng Thùy Linh và Noo Phước Thịnh. Kết quả đêm thi, team Hương Tràm xuất sắc dẫn đầu với màn thể hiện ca khúc “Trên đỉnh Phù Vân”, trong khi đó với lượt bình chọn từ phía khán giả quá thấp, team của nữ ca sĩ Hằng BingBoong đã phải nói lời chia tay cuộc chơi.

Hương Tràm có màn trình diễn xuất sắc ca khúc "Trên đỉnh Phù Vân"

Trong đêm live show 4, Hương Tràm đã mang đến cho khán giả một tiết mục lôi cuốn với tạo hình giống như ma nữ tóc trắng và giọng hát ma mị, liêu trai. Chia sẻ sau hậu trường đêm thi, Hương Tràm cho biết ca khúc này là món quà mà cô muốn gửi đến huấn luyện viên Thu Minh - người dìu dắt và đưa cô lên ngôi Quán quân "Giọng hát Việt" mùa đầu tiên.

“Tôi đã suy nghĩ rất nhiều khi chọn biểu diễn ca khúc này. Thứ nhất là tôi muốn tri ân bố qua đoạn ca trù ở đầu bài. Bởi lần đầu tiên Hương Tràm hát ca trù, bố đã chọn câu ca dao cổ này hướng dẫn sao cho con gái có thể hoàn thành tốt và làm hay hơn bài thi của mình. Thứ hai, ca khúc "Trên đỉnh Phù Vân" là bài thi tôi từng thể hiện ở Chung kết "Giọng hát Việt" mùa 1 dưới sự dìu dắt của huấn luyện viên Thu Minh, đưa mình lên đỉnh vinh quang. Tôi muốn đây như sự biết ơn gửi đến chị. Có thể chị Thu Minh còn giận tôi bởi những chuyện cũ, nhưng ở một góc độ nào đấy, tôi thật lòng mong chị xem được phần biểu diễn hôm nay của mình. Sau khi đó, tôi rất hy vọng chị sẽ nhìn thấy được sự cố gắng ở Hương Tràm qua thời gian, để rổi có thể hiểu và tha thứ cho những việc làm trong quá khứ của tôi” – Hương Tràm chia sẻ.

Một số hình ảnh trong đêm thi tối 24/01:

Maya hóa cô gái Tây Bắc trong ca khúc "Inh lả ơi"

Ngô Kiến Huy suýt bị loại do chọn sai bài trong đêm thi tối qua

Hoàng Thùy Linh vẫn là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị quán quân của "The Remix" năm nay

Hạnh Sino - Emily

Soobin Hoàng Sơn với ca khúc "Chị tôi"

BigDaddy - JustaTee

Hằng BingBoong chia tay cuộc chơi do lượng bình chọn từ phía khán giả thấp hơn so với các đội còn lại

Liveshow 4 của chương trình Hòa âm ánh sáng mùa 2

Hoàng Cúc (TH)