Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Hòa âm ánh sáng - The Remix 2015 (Mùa 1)

Liveshow 3 The Remix: PB Nation tranh tài với hit 'Đông cuối'

Với chủ đề “Cuộc sống mới, kỷ nguyên mới”, các chàng trai PB Nation sẽ thể hiện hit bự “Đông cuối” trong đêm thi thứ 3 Hòa âm ánh sáng.

Trong liveshow trước cũng là đêm thi tính điểm đầu tiên, 8 đội thi đã mang đến các tiết mục nhiều màu sắc với thể loại nhạc trance. Với liveshow tuần này, các nhóm sẽ phải làm việc với nhau để chọn ra ca khúc trình diễn với các thể loại nhạc: Rap, Hip hop, Dubstep, Trap, RnB cùng chủ đề “Cuộc sống mới, kỷ nguyên mới”.

Đạt điểm số cao nhất từ ban giám khảo trong liveshow 2, PB Nation nhập cuộc khá thuận lợi. Trong đêm thi 8/2 tới đây, nhóm sẽ tranh tài với bản hit “Đông cuối”. Đây là một trong những sáng tác “gây sốt” của Phúc Bồ đã từng được nhóm thể hiện thành công.

 

PB Nation

Ca sĩ Hoàng Tôn chia sẻ: “Tuần này PB Nation sẽ dành tặng khán giả một ca khúc mang hơi hướng sâu lắng, nhẹ nhàng hơn so với những ca khúc sôi động tuần trước. “Đông cuối” sẽ được phối lại theo thể loại RnB kết hợp với Dustep hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả”.

 

Hoàng Tôn

Liveshow 3 chương trình “The Remix – Hòa âm ánh sáng” sẽ diễn ra vào lúc 21h, Chủ nhật, ngày 8/2/2015 tại Nhà thi đấu Quân khu 7 và được truyền hình trực tiếp trên VTV3.

Nguồn: Ngôi sao