Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Giọng hát Việt - The Voice 2015 (Mùa 3)

Liveshow 1 The Voice 2015: Bản mashup ấn tượng khai màn của bộ tứ HLV

Khai màn cho liveshow 1 The Voice 2015 là bản mashup gồm các ca khúc hit của 4 vị Huấn luyện viên.

Vòng Liveshow 1 là những giọng ca xuất sắc đến từ hai đội Huấn luyện viên Tuấn Hưng và Thu Phương. Đây hứa hẹn sẽ là một đêm trình diễn đa màu sắc bởi những thí sinh có mặt trong hai đội đều là những giọng ca cá tính.

Bộ tứ Huấn luyện viên sẽ cùng hòa giọng để mở màn cho Liveshow 1 The Voice 2015

Để mở màn cho đêm thi, bộ tứ HLV cũng mang đến một món quà độc đáo khi cùng hòa giọng trong 1 bản mashup 4 ca khúc của các nhạc sĩ: Quang Huy, Duy Mạnh, Việt Anh và Y Vân. Điều đặc biệt trong màn trình diễn chung là các HLV sẽ hát các bài hit của nhau như: Mr. Đàm ru tình cùng ca khúc gắn liền với nàng “Họa mi tóc nâu”, còn Mỹ Tâm sẽ thể hiện bài hit của giọng ca “Nắm lấy tay anh”. Huấn luyện viên Tuấn Hưng trình diễn bài hát nổi tiếng của ca sĩ đất Cảng, cuối cùng huấn luyện viên Thu Phương hát bài nhạc trứ danh của "Ông hoàng nhạc Việt".

Với màn hòa ca ấn tượng này, đây sẽ không chỉ là sự "hoán đổi" thú vị mà còn thể hiện sự đồng điệu và thân thiết của dàn "ghế nóng" Giọng Hát Việt 2015.

Danh sách thí sinh team Tuấn Hưng và Thu Phương trong đêm Liveshow 1:

Team Thu Phương: Kimmese, Kiều Anh, Anh Duy, Hoàng Dũng, Thái Hiền, Khánh Linh, Hữu Toàn.

Team Tuấn Hưng: Hạ Vy, Trần Lan, Thu Thủy, Yến Lê, Thái Dương, Diệu Mi, Đăng Quang.

Đêm Liveshow 1 The Voice 2015 sẽ được truyền hình trực tiếp lúc 21g15 ngày 12/7/2015 trên kênh VTV3.

Nguồn: Tiin