Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Live tốt, sáng tác giỏi, đây vẫn là tiết mục bị dislike nhiều nhất lịch sử các gameshow Việt

Ngay cả danh hiệu Quán quân Sing My Song mà chàng trai này đạt được cũng bị đánh giá là thiếu thuyết phục, đặc biệt là với phần thi thể hiện trong đêm Chung kết.

Đăng quang ngôi vị cao nhất của Sing My Song mùa đầu tiên khi mới 18 tuổi nhưng cho đến giờ, Cao Bá Hưng vẫn đang chìm nghỉm giữa thế hệ nhạc sĩ trẻ tài năng cùng bước ra từ chương trình. Thậm chí, với hàng ngàn khán giả Việt, Phan Mạnh Quỳnh mới là quán quân trong lòng họ cho dù anh phải dừng bước trước đàn em kém mình cả chục tuổi. 

Đáng nói, hầu hết các ca khúc do Cao Bá Hưng sáng tác đều không được đánh giá cao, ngoại trừ "Tương tư" ở vòng đầu tiên. Đặc biệt phải kể đến bài hát trong đêm chung kết – "Có vấn đề" đã khiến cháu nội đời thứ 7 của Cao Bá Quát bị fan Việt ném đá tơi tả. Không chỉ gây mất thiện cảm với giai điệu và ca từ khó hiểu mà ngay cả thái độ và hành động của thí sinh đội HLV Đức Trí cũng bị đánh giá là tự kiêu và ngông cuồng. 

Cho đến giờ, khán giả vẫn chưa thể thấm nổi "Có vấn đề" - ca khúc đã giúp Cao Bá Hưng chiến thắng tại Sing My Song 2016

cao bá hưng tại chung kết sing my song

cao bá hưng tại chung kết sing my song 1

cao bá hưng tại chung kết sing my song 2

Chưa kể, phong cách trình diễn của học trò Đức Trí cũng bị chỉ trích và phê phán gay gắt

Vì lẽ đó mà cho đến cuối tháng 3/2017 (tròn 2 tháng ca khúc này được đăng tải trên kênh Youtube chính thức của Sing My Song), "Có vấn đề" đã thu về đến 62.000 dislike, trong khi lượng view mới chỉ là 1,3 triệu và lượng like là 15.000. Hiện tại, tức là hơn 1 năm phát hành, sáng tác của Cao Bá Hưng đã tăng khoảng 300.000 lượt xem nhưng trong đó có đến 5.000 khán giả sẵn sàng nhấn nút dislike, nâng tổng số người ghét lên đến 67.000, chính thức ghi nhận con số dislike khủng nhất trong các gameshow nhạc Việt. 

tiết mục có vấn đề của cao bá hưng nhận dislike khủng

Được hội đồng nghệ thuật đánh giá cao về cả giọng hát và khả năng sáng tác, ấy thế mà "Có vấn đề" của Cao Bá Hưng vẫn thu về lượng dislike kinh khủng nhất trong lịch sử gameshow.