Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Live show Đông Nhi: Khi chiếc áo không còn quá rộng

Đông Nhi đã chứng tỏ được tài năng và sức hút của mình trên sân khấu “It’s Showtime” – live show kỷ niệm 8 năm ca hát của mình. Live show Đông Nhi thu hút hơn 15.000 fan hâm mộ - một con số khủng đối với một đêm nhạc cá nhân.

Tối 2/10, live show “It’s Showtime” đánh dấu chặng đường 8 năm ca hát của Đông Nhi đã diễn ra tại Sân vận động Quân khu 7 (TP.HCM). Đúng như lo ngại của nhà sản xuất, ngay trước giờ diễn ra live show, Sài Gòn đổ cơn mưa nặng hạt. Thế nhưng, ngay từ chiều, rất đông fan hâm mộ giọng ca “Boom Boom” đã có mặt tại điểm diễn để ủng hộ cho thần tượng. Các fan mặc áo mưa, vẫy băng rôn và gọi vang tên Đông Nhi. Trước tình cảm của người hâm mộ, Đông Nhi không giấu được sự xúc động và hạnh phúc.

Live show của Đông Nhi

Đông Nhi đã có live show đầu tiên trong sự nghệp vô cùng thành công

Trước khi live show “khủng” của Đông Nhi diễn ra, có quá nhiều ý kiến nghi ngờ về khả năng của nữ ca sĩ trên sân khấu sân vận động Quân khu 7 – điểm diễn trước đó chỉ có Mỹ Tâm, Đan Trường… mới đủ tự tin chọn lựa để thu hút khán giả. Nhiều ý kiến cho rằng Đông Nhi và cả ekip dường như đã quá tự tin khi chơi một ván bài nguy hiểm – đó là hát live toàn bộ 25 ca khúc cùng với ban nhạc sống, mà lại thể hiện dòng nhạc EDM khó nhằn – có nghĩa là vừa hát vừa biểu diễn với những màn vũ đạo xuyên suốt. Thế nhưng, đêm qua, Đông Nhi đã dập tắt những nghi ngại đó – với những gì mà cô thể hiện trên sân khấu “It’s Showtime” – cùng với âm nhạc và khán giả của cô! Có thể nói rằng, với “It’s Showtime”, Đông Nhi đã chứng tỏ được tài năng và sự trưởng thành sau 8 năm vào nghề cũng như xứng đáng cho danh hiệu đại diện Việt Nam tham gia EMA 2016.

đông nhi - live show It

Đông Nhi đã chứng tỏ được tài năng và sức hút của mình trên sân khấu “It’s Showtime” – live show kỷ niệm 8 năm ca hát của mình

Trong suốt 2 tiếng đồng hồ diễn ra live show “It’s Showtime”, Đông Nhi đã hát live và hầu như không vấp phải lỗi chênh phô nghiêm trọng nào, mặc dù 60% thời lượng chương trình, cô vừa hát vừa nhảy. Không để mình bị chìm vào sân khấu rộng lớn của Quân khu 7, Đông Nhi đã biết cách làm cho mình tỏa sáng. Đó chính là thành công của Đông Nhi – và cô xứng đáng nhận được những tràng vỗ tay vang dội và sự cổ vũ cuồng nhiệt của hàng ngàn khán giả.

Đông Nhi hát live trong live show

Đông Nhi hát live suốt hơn 2 tiếng đồng hồ và không gặp lỗi chênh phô

Có thể nói rằng, thành công của live show “It’s Showtime”, ngoài sự cố gắng của Đông Nhi, còn là công lớn của ekip sản xuất quá tài năng và chuyên nghiệp – những người quá hiểu Đông Nhi để khai thác tối đa điểm mạnh cũng như hạn chế yếu điểm của Đông Nhi xuống mức thấp nhất. Phần âm thanh của live show tối qua đã được thể hiện tốt nhất, giúp cho giọng hát Đông Nhi được lan toả một cách tự nhiên và dễ chịu nhất.

Những hình ảnh ấn tượng trong liveshow "It’s Showtime":

Đông Nhi

Đông Nhi xuất hiện trên sân khấu mở màn

Live show Đông Nhi: Khi chiếc áo không còn quá rộng - ảnh 1

Live show Đông Nhi: Khi chiếc áo không còn quá rộng - ảnh 2

Live show Đông Nhi: Khi chiếc áo không còn quá rộng - ảnh

Live show Đông Nhi: Khi chiếc áo không còn quá rộng - ảnh 3

Live show Đông Nhi: Khi chiếc áo không còn quá rộng - ảnh 4

Live show Đông Nhi: Khi chiếc áo không còn quá rộng - ảnh 5

Live show Đông Nhi: Khi chiếc áo không còn quá rộng - ảnh 6

Nữ ca sĩ trình diễn loạt hit quen thuộc: “Bad Boy”, “Hey Boy”, “Vì ai vì anh”, “Lắng nghe tim em”, “Nghe này chàng trai”…

Live show Đông Nhi: Khi chiếc áo không còn quá rộng - ảnh 7

Live show Đông Nhi: Khi chiếc áo không còn quá rộng - ảnh 8

Live show Đông Nhi: Khi chiếc áo không còn quá rộng - ảnh 9

Live show Đông Nhi: Khi chiếc áo không còn quá rộng - ảnh 10

Những bản ballad đình đám trong sự nghiệp của Đông Nhi như “Khóc”, “Sau mỗi giấc mơ”, “Trách ai bây giờ”… được gửi đến khán giả

Live show Đông Nhi: Khi chiếc áo không còn quá rộng - ảnh 11

Đông Nhi nghẹn ngào khi tặng hoa cho mẹ. Nữ ca sĩ xúc động khi nhận được tình yêu thương, sự động viên của bố mẹ khi theo đuổi con đường ca hát nhiều chông gai

Live show Đông Nhi: Khi chiếc áo không còn quá rộng - ảnh 12

Đông Nhi cùng team Giọng hát Việt nhí 2016 hát “Đừng ngồi yên trong góc tối”

Live show Đông Nhi: Khi chiếc áo không còn quá rộng - ảnh 13

Uni5 khuấy động sân khấu với “C’mon” và ca khúc mới nhất “Xin hãy rời xa”

Live show Đông Nhi: Khi chiếc áo không còn quá rộng - ảnh 14

LipB sôi động cùng “Love You Want You”, “Số nhọ”

Live show Đông Nhi: Khi chiếc áo không còn quá rộng - ảnh 15

Live show Đông Nhi: Khi chiếc áo không còn quá rộng - ảnh 16

Live show Đông Nhi: Khi chiếc áo không còn quá rộng - ảnh 17

Đông Nhi trở lại với một ca khúc mới mang tên “Xin anh đừng”

Live show Đông Nhi: Khi chiếc áo không còn quá rộng - ảnh 18

Live show Đông Nhi: Khi chiếc áo không còn quá rộng - ảnh 19

Khán giả cuồng nhiệt cùng Đông Nhi trong suốt hơn 2 tiếng đồng hồ diễn ra live show