Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Live show 12 tỷ bật mí hậu trường, Mr.Đàm trượt ngã, chân bê bết máu

Đàm Vĩnh Hưng bị té ngã rách chân khá nghiêm trọng trong quá trình luyện tập cho live show 12 tỷ “Diamond Show”.

Cận kề ngày diễn ra “Diamond Show”, mọi công tác chuẩn bị cho live show kỷ niệm 20 năm ca hát của Đàm Vĩnh Hưng và ekip đã gần như hoàn thành. Những ngày qua, Mr.Đàm tất bật tổng duyệt cùng các ca sĩ khách mời cũng như vũ đoàn để có thể mang đến cho khán giả những tiết mục đặc sắc nhất, trên một sân khấu hoành tráng được dàn dựng công phu nhất.

Live show 12 tỷ của Đàm Vĩnh Hưng

Diamond Show

"Diamond Show" đã sẵn sàng "bùng cháy"

Trong live show lần này, Mr.Đàm sử dụng rất nhiều vũ đạo xuyên suốt đêm nhạc, chính vì vậy, “ông hoàng nhạc Việt” đã dành phần lớn thời gian để học nhảy cùng vũ đoàn.Tuy nhiên, có lẽ vì quá hăng say luyện tập cho live show đặc biệt lần này, nên nhiều khi trong quá trình tập dợt, Mr.Đàm thường xuyên bị chấn thương.

Mr.Đàm bị té ngã rách chân khi luyện tập

Mr.Đàm bị té ngã rách chân khi luyện tập 2

Mr.Đàm bị té ngã rách chân khi luyện tập 3

Đàm Vĩnh Hưng bị té ngã rách chân khá nghiêm trọng trong quá trình luyện tập cho live show 12 tỷ “Diamond Show”

Clip Mr.Đàm bị té ngã rách chân khi luyện tập cho Diamond Show

Tối 30/9, một người bạn của Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh, clip, kèm dòng trạng thái cập nhật việc nam ca sĩ bị té ngã rách chân trong quá trình tập luyện cho liveshow. Mặc dù vết thương khá sâu và chảy rất nhiều máu nhưng Mr.Đàm luôn trấn an mọi người để không làm mất tinh thần luyện tập. Ngay sau đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng đăng lên trang cá nhân: "Chuyện không ai mong muốn lại xảy ra tiếp lần hai. Hôm qua là anh Mỹ. Hôm nay chính là tui. Cả 2 đều ngay một vị trí trên chân". Tình trạng của Mr.Đàm khiến cho rất nhiều người lo lắng, đa phần khán giả động viên và khuyên “ông hoàng nhạc Việt” nên có chế độ tập luyện hợp lý để giữ phong độ cho 2 đêm diễn sắp tới.

Hậu trường tập luyện, chuẩn bị cho live show "Diamond Show"

Một số hình ảnh hậu trường trước “giờ G” của live show “Diamond Show”:

HồnG Ngọc tập luyện Diamond Show

Thanh Thảo và Hồng Ngọc

Mr.Đàm tập luyện cùng Thanh Thảo và Hồng Ngọc

Hồng Ngọc, Thanh Thảo cũng đã có buổi tập luyện cùng Mr.Đàm tại sân khấu Hòa Bình. Cả ba đã có buổi ráp sân khấu ăn ý và không ngớt tiếng cười vì ngoài đời, họ là những người bạn rất thân

Noo Phước Thịnh

Noo và Mr.Đàm

Noo Phước Thịnh thân thiết với Mr.Đàm

(TH)