Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Little Mix: Chúng tôi yêu mỗi thành viên trong nhóm hơn mọi thứ trên đời

Nhóm nữ nước Anh gồm 4 thành viên Perrie Edwards, Jesy Nelson, Leigh-Anne Pinnock và Jade Thirlwall đã tổ chức lễ kỷ niệm ngày thành lập hôm thứ Tư mới đây.

Nhân ngày lễ đặc biệt này, các thành viên đã thể hiện tình cảm dành cho nhau bằng một bài viết vô cùng cảm động trên Instagram.

“#4YearsOfLittleMix, wow, thật là một ngày khó tin, 4 năm của 4 cô gái. Mỗi năm qua đi chúng tôi mạnh mẽ hơn một chút”, nhóm chia sẻ. “Chúng tôi không thể nói bằng lời rằng mỗi thành viên quan trọng như thế nào đối với tình bạn, tình chị em này. Chúng tôi yêu quý nhau hơn tất cả mọi thứ trên đời. Bây giờ và mãi mãi, chúng tôi muốn nói rằng, chúng tôi sẽ không thể làm gì nếu thiếu nhau.”

“Cám ơn những khán giả đã ủng hộ nhóm từ trước đến nay. Cám ơn các bạn đã mang chúng tôi đến với nhau. Cám ơn đã chia sẻ với chúng tôi ngày đặc biệt này. Thiếu các bạn, chúng tôi đã không thể đứng cạnh nhau tại đây lúc này. Các bạn là lý do chúng tôi ở đây. Chung tôi yêu các bạn, mãi mãi!”

Bên cạnh niềm vui của các thành viên trong nhóm, lễ kỷ niệm còn phần nào làm với bớt nỗi buồn của Perrie. Nữ ca sĩ 22 tuổi vừa trải qua thời kỳ khó khăn khi Zayn Malik, cựu thành viên One Direction vừa rời bỏ cô thông qua tin nhắn.

Mặc dù vẫn đang cố gắng để trở nên mạnh mẽ hơn sau chuyện tình cảm đổ vỡ nhưng Perrie vẫn tiếp tục tham gia trình diễn với nhóm. Gần đây nhất là show “The End” tại New York hôm thứ Tư. Cô gần như vỡ òa khi hát đến câu “Không ai có thể yêu tôi giống như bạn”. Ngay sau đó, các thành viên Jade, Leigh-Anne và Jesy đã cố gắng an ủi cô. Jesy đã nói với đám đông rằng “đó thực sự là một ngày dài”.

Nguồn: Music-News