Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

List nhạc để quẩy khi tắm của Jin (BTS) 'gây bão' với netizen: Có cả bài hát của SEVENTEEN, ITZY và aespa

Jin (BTS) đã gợi ý những bài hát mà ai cũng có thể quẩy theo trong khi tắm, và playlist này đã nhanh chóng trở thành chủ đề hot trên diễn đàn mạng.

Big Hit Music gần đây đã hợp tác với nền tảng nhạc số nổi tiếng Melon với series chương trình radio của riêng công ty mang tên 'BIGHIT MUSIC RECORD'. Tại đây, các nghệ sĩ của Big Hit Music sẽ xuất hiện để chia sẻ về các ca khúc với thính giả. Trong tập phát sóng mới nhất của show radio này vào hôm nay (18/6), thành viên Jin (BTS) đã có những chia sẻ vô cùng thú vị về list các bài hát nên nghe nghe khi tắm. 

 

Trong phần mở đầu show radio, Jin cho biết chủ đề của playlist nhạc hôm nay chính là những từ khóa: 'Jin, nhảy, tắm, idol'. Lý do mà visual nhà BTS lựa chọn chủ đề này là vì anh tin rằng chúng ta nên có những khoảnh khắc thú vị và vui vẻ trong lúc tắm. Dù có thể gu của mỗi người là khác nhau, nhưng Jin tin rằng các bài hát này có thể làm mọi người phấn khích và nhảy theo trong lúc tắm. Jin cũng gửi gắm thông điệp rất thú vị: 'Chúng ta hãy đều trở thành những idol trong lúc tắm nhé!'.

Dưới đây là danh sách các bài hát mà Jin đã lựa chọn trong playlist 'Jin, nhảy, tắm, idol'.

ITZY - Mafia in the Morning

Bài hát đầu tiên mà Jin chọn là bài hát được phát hành gần đây nhất trong playlist này - ca khúc 'Mafia in the Morning' của nhóm nhạc hậu bối ITZY. Lý do nam idol chọn bài hát này là vì ca khúc rất vui vẻ và thú vị. Jin cho biết mỗi khi nghe bài hát thì nam idol trở nên phấn khích và có thể nhún nhảy theo khi đang tắm. Anh cả của BTS cảm thán: 'Sẽ thật tuyệt nếu mọi người cũng thử nhảy những động tác thú vị này theo bài hát.' 

Young Tak – Pitiful (Jjini-ya)

Bài hát tiếp theo mà Jin giới thiệu là của nam ca sĩ nhạc trot nổi tiếng Young Tak. Lý do Jin chọn ca khúc 'Pitiful' một phần cũng là bởi bài hát có đoạn lời 'Jjin, jjin, jjin, jjini-ya' giống với tên của nam idol. Mặt khác, đây cũng là bài hát hay và vui nhộn khiến ai cũng muốn quẩy theo. 

Young Tak - Why Are You Coming Out From There?

Jin tiếp tục chọn thêm một ca khúc nhạc trot của Young Tak là 'Why Are You Coming Out From There?'. Jin cũng cho biết bài hát này có giai điệu rộn ràng và có thể vừa tắm vừa nhảy theo. 

SEVENTEEN – Left & Right

Khi giới thiệu đến bài hát của SEVENTEEN, Jin đã giới thiệu rằng giờ đây họ đều là một gia đình vì cùng đến từ HYBE Labels. Jin cho biết khi nghe bài hát 'Left & Right', mọi người đều sẽ muốn nhảy theo bài hát này. Nó không yêu cầu mọi người phải nhảy thật mạnh trong phạm vi hẹp của phòng tắm, nhưng chúng ta có thể thực hiện những bước nhảy giản đơn mà vẫn đủ phấn khích. 

Billie Eilish – bad guy

Bài hát tiếp theo mà Jin nhắc đến là 'bad guy' của Billie Eilish, một bài hát có phần điệp khúc sôi động và độc đáo. Anh cả của BTS cho biết khi chúng ta nghe thấy nhịp điệu này thì sẽ tự nhiên lắc đầu lên xuống hệt như đang 'gội/xả tóc trong nước một cách tự động'. Jin hài hước chia sẻ: 'Tất cả chúng ta hãy cùng lắc đầu thật mạnh khi nghe bài hát này nhé.' 

BTS – MIC Drop (Steve Aoki Remix)

Tiếp đến là 2 bài hát của BTS trong playlist. Jin lựa chọn 'Mic Drop (Steve Aoki Remix) vì đây là một bài hát có giai điệu bùng nổ và rất sôi động. Anh nhắc lại kỷ niệm BTS từng biểu diễn bài hát này ở MAMA. Jin còn khẳng định ngay cả khi chúng ta không biết vũ đạo gốc của bài hát, chỉ cần nghe thì ai cũng có thể trở thành một vũ công hip-hop khi tắm.

BTS - IDOL

Bài hát thứ 2 của BTS nằm trong playlist để quẩy khi tắm của Jin là 'IDOL'. Tương tự như 'Mic Drop', nam idol cho biết mọi người chỉ cần nhún nhảy theo bài hát và họ sẽ trở thành một 'idol' đích thực ngay cả khi đang tắm. 

aespa - Black Mamba 

Bài hát cuối cùng nằm trong playlist của Jin chính là 'Black Mamba' của tân binh aespa. Jin hài hước cho biết khi nghe bài hát này thì bản thân bỗng dưng cũng trở thành một con rắn. Nam idol cho biết khi nghe bài hát này thì mọi người hãy tự do chuyển động cơ thể như một con rắn dưới vòi hoa sen. 

 

Bạn nghĩ gì về playlist nhạc để quẩy khi tắm của Jin (BTS)? Trong đây có bài hát yêu thích của bạn không? Hãy chia sẻ ý kiến của mình nhé.