Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lisa (BLACKPINK) trúng hợp đồng quảng cáo tại Philippines

Em út BLACKPINK đang chứng minh thương hiệu 'ngôi sao quốc tế' khi nhận được sự quan tâm của nhiều nhãn hàng nước ngoài.

Vào ngày 5/11, Penshoppe, một thương hiệu thời trang Philippine đã công bố Lisa (BLACKPINK) trở thành người mẫu đại diện mới cho các sản phẩm của hãng.

Sau đó, nữ thần tượng cũng đăng một số ảnh trong buổi chụp hình cho Penshoppe lên Instagram cá nhân, ngầm xác nhận thông tin trên là có thật.

Các fan Philippines đang vô cùng háo hức và hạnh phúc khi thấy thần tượng trong mơ trở thành người đại diện cho một thương hiệu nội địa. Sắp tới, bộ sưu tập dành riêng cho Lisa sẽ sớm được phát hành. Nhiều người dự đoán nữ thần tượng sẽ xuất hiện trên các áp phích cỡ lớn của Penshoppe tại các quảng trường, trung tâm thương mại sầm uất.

Thành viên BLACKPINK vốn sở hữu lượng fan quốc tế hùng hậu. Vì lẽ đó, có nhiều nhãn hàng rất quan tâm và muốn hợp tác cùng nữ thần tượng. Năm ngoái, tập đoàn viễn thông AIS (Thái Lan) đã chi số tiền 10,4 tỷ KRW để có được chữ ký của cô nàng.