Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lisa (BLACKPINK) ngày càng khó tính và nghiêm khắc, ép các trainee 'Thanh Xuân Có Bạn' vào khuôn khổ

Nữ thần tượng đã mang đến một áp lực khác hẳn so với các HLV khác.

Show sống còn "Thanh Xuân Có Bạn" mùa 2 đang ngày càng trở nên khốc liệt hơn khi các thí sinh tăng tốc, quyết tâm giành suất debut và cơ hội gia nhập ngành giải trí. Các HLV đóng vai trò rất quan trọng trong việc dẫn đường, chỉ lối cho dàn trainee, hỗ trợ họ có thêm kinh nghiệm biểu diễn. 

Trong dàn HLV của chương trình, Lisa (BLACKPINK) là người khiến cộng đồng mạng Trung Quốc phát cuồng khi ngày càng trở nên khó tính, nghiêm khắc hơn với các thí sinh. Ban đầu, khi còn bỡ ngỡ, em út BLACKPINK thường tỏ ra dễ thương và mềm mỏng với dàn trainee. Tuy nhiên, khi đã bắt tay vào huấn luyện, Lisa cho thấy bản lĩnh của một người đã trải qua nhiều sóng gió nơi phòng tập. Cô nàng có yêu cầu rất cao, đưa các thí sinh vào khuôn khổ để họ có được động tác hoàn hảo nhất. 

Trong quá trình uốn nắn trainee, Lisa đã có những câu nói đáng nhớ như:

"Tôi nghĩ nếu lúc đầu chúng ta bỏ qua những chi tiết nhỏ thì sau này sẽ có thói quen không chú tâm, mãi tập những động tác sai. Hãy chú ý từ những bước đầu, như thế sẽ không làm mất thời gian".

"Những áp lực này ai cũng phải nếm trải, bản thân phải tạo sức ép cho chính mình".

"Tôi hiểu có nhiều bạn không hợp với concept ngây thơ, đáng yêu. Nhưng nếu bạn ở trong một nhóm như vậy thì bạn không thể thay đổi được sự thật, trừ khi bạn quyết định từ bỏ".

Trong lúc huấn luyện, Lisa thường ít khi cười và không hay to tiếng. Song, những phát ngôn của nữ thần tượng được đúc kết từ quá trình thực tập gian khổ của chính bản thân cô nàng ở lò luyện YG Entertainment. Dù rất khắc nghiệt nhưng đó là những động lực để Lisa có được thành công như ngày hôm nay.