Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lisa (BLACKPINK) hủy lịch trình quan trọng tại Trung Quốc vì dịch bệnh

Đứng trước mối đe dọa mang tên virus Corona, nhà sản xuất 'Thanh xuân có bạn' và YG Entertainment quyết định dừng lịch ghi hình cho Lisa.

Vào ngày 31 tháng 1, truyền thông Hàn cho biết thành viên Lisa của nhóm nhạc BLACKPINK sẽ hủy lịch bay tới Trung Quốc do tình hình dịch bệnh viêm phổi do virus Corona gây ra ngày càng diễn biến xấu. Được biết, nữ thần tượng vốn có lịch trình ghi hình cho show "Thanh Xuân Có Bạn" vào ngày này.Theo xác nhận của một đại diện đến từ YG Entertainment, công ty đã nhận được thông báo từ nhà sản xuất của chương trình về việc tạm ngưng mọi hoạt động ghi hình để đảm bảo an toàn cho Lisa. Trước đó, cô nàng đã xuất hiện trong buổi họp báo của show với vai trò là cố vấn mảng dance cho các thí sinh.

Hiện tại, dịch bệnh viêm phổi do virus Corona gây ra đã bùng phát một cách khó kiểm soát tại nhiều tỉnh thành của đất nước tỷ dân. Với tốc độ lây lan như tên lửa, virut Corona đã cướp đi mạng sống của 213 người bệnh. Người hâm mộ đồng tình với quyết định đúng đắn từ BTC của show. Việc thực hiện ghi hình lúc này không chỉ đe dọa đến sức khỏe của Lisa mà còn ảnh hưởng đến những nhân viên khác.

Ngoài ra, không ít nghệ sĩ đã quyết định hủy các hoạt động như fanmeeting, concert,... nhằm hạn chế tập trung đông người, tạo điều kiện cho virus lây lan.