Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lisa (BLACKPINK) được khen vừa hiểu chuyện lại vừa đáng yêu nhờ vào một dòng chữ trên Instagram

Chỉ bằng một dòng chữ nhỏ nhưng Lisa lại ghi điểm trong mắt công chúng nhờ sự nhanh nhạy và đáng yêu.

Các bài đăng trên Instagram mới đây của Lisa (BLACKPINK) đã gây sự chú ý của dư luận. Theo đó, em út của nhóm đã đăng tải những tấm hình chụp cùng túi của thương hiệu Celine - thương hiệu mà Lisa đang giữ danh xưng Nàng thơ (Muse). Tuy nhiên, lần này netizen không chỉ khen ngợi nhan sắc yêu kiều của nữ idol mà họ còn tập trung vào dòng hashtag đi kèm. Theo đó, Lisa đều ghi hashtag #협찬 (được tài trợ) ở cả hai bài đăng.

Bài đăng Instagram về túi Celine của Lisa đều ghi rõ hashtag #Đượctàitrợ

Trước đây, Lisa cũng từng đăng ảnh quảng cáo cho các thương hiệu lên Insta cá nhân nhưng thường cô sẽ đề hashtag tên thương hiệu thay vì ghi rõ ra là 'được tài trợ'. Và chính điều này đã khiến netizen Hàn vô cùng thích thú và khen ngợi nữ idol cập nhật một cách tin tức vô cùng nhanh nhạy nên mới viết dòng hashtag như thế. 

Gần đây tại Hàn Quốc đang nổ ra những tranh cãi lớn liên quan đến việc người nổi tiếng (stylist Han Hye Yeon, ca sĩ Kang Min Kyung v...v...) hoặc các Youtuber Mokbang (Yangpang, Hamzi, Eat with Boki v...v..) đã không trung thực trong các video Youtube của mình. Theo đó, họ sử dụng đồ của nhà tài trợ nhưng lại không đánh dấu video này là 'được tài trợ', thậm chí nói dối là do mình tự mua về hoặc bày trí như thể nó là đồ cá nhân có sẵn. Việc lách luật này có thể là một điều bình thường ở một số nước khác, nhưng với Hàn Quốc đây là hành vi lừa đảo người xem, thậm chí còn có thể bị truy cứu trách nhiệm pháp luật. 

Tại Hàn Quốc đang nổ ra tranh cãi lớn về việc các Youtuber lừa dối người xem khi nói video của mình không nhận được tài trợ.

Những tin tức như vậy đang tràn ngập trên khắp các diễn đàn mạng tại Hàn Quốc, và Knet đang trở nên nhạy cảm hơn bao giờ hết khi họ bắt đầu 'soi kỹ' xem liệu có người nổi tiếng nào cũng đang lừa dối công chúng như vậy không. Có lẽ Lisa cũng đã nắm bắt được tình hình nên đã chủ động ghi hashtag #đượctàitrợ khi đăng bài về túi xách Celine để tránh vướng phải lùm xùm.

Hành động này của nàng búp bê đến từ Thái Lan khiến netizen vừa khen ngợi nhưng cũng không khỏi nhịn cười. Họ cho rằng Lisa thật sự rất hiểu chuyện, nhưng câu hashtag của cô cũng đáng yêu quá mức vì nó... thật sự không cần thiết. Theo đó, ai cũng biết em út BLACKPINK đường đường là Nàng thơ của Celine, do đó việc cô có chụp hình túi đăng lên thì cũng là điều hiển nhiên là được tài trợ và sẽ khó ai có thể bắt bẻ được. 

Lisa dường như đã biết về những lùm xùm nói trên nên rất cẩn trọng trong việc ghi hashtag, dù nữ idol không cần phải làm vậy.

Dưới đây là bình luận của Knet trên Pann về dòng hashtag #đượctàitrợ của Lisa (BLACKPINK):

- Đáng yêu quá đi mất. Cô ấy thậm chí không cần phải làm vậy vì cô ấy vốn là Nàng thơ của Celine mà. Đáng yêu thật sự!

- Lisa biết hết mọi chuyện đang xảy ra đó kekeke.

- Lisa cứ như là người Hàn gốc Thái ấy nhỉ kekeke~ (Ý nói là người Hàn nên hiểu chuyện của người Hàn) Nhưng mà cô ấy cũng là đại sứ của bên Celine đúng không? Nên những món đồ Celine mà cô ấy dùng đương nhiên là được tài trợ rồi.

- Lisa dễ thương quá chừng!

- Haha, cô ấy là Nàng thơ của thương hiệu nhưng cô ấy vẫn gắn hashtag như vậy.

- Cứ tưởng cô ấy sống ở một thế giới khác biệt (ý chỉ thế giới của idol), nhưng hóa ra cô ấy biết hết tình hình đó. Đáng yêu quá!

- Lisa xinh đẹp và đáng yêu!

- Ôi vừa hài hước vừa cưng xỉu!!!

- Tôi chỉ là người qua đường thôi mà còn phải thấy là cô ấy rất đáng yêu.

- Haha Lisa làm gì thế này? Cậu không cần phải viết như thế đâu.

- Chắc là phía công ty dặn phải viết như thế để tránh lùm xùm đó? Nhưng mà thật đáng yêu.  

- Có khi những người nổi tiếng cũng nên học tập cô ấy đi. Người ta là Nàng thơ Celine rồi mà vẫn còn ghi rất trung thực kia kìa.

Lisa một lần nữa ghi điểm trong mắt công chúng nhờ việc nhanh nhạy nắm bắt tin tức và cả sự thành thật vô cùng đáng yêu.