Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lisa (BLACKPINK) đanh mặt phê bình và uốn nắn các thí sinh trên show 'Thanh Xuân Có Bạn 2'

Nàng maknae đáng yêu mọi ngày bỗng trở nên nghiêm khắc khi trở thành 'Lisa lão sư'.

Show sống còn "Thanh xuân có bạn" mùa 2 do đài iQiyi sản xuất đang bước vào giai đoạn hấp dẫn. Năm nay, sân chơi của chương trình dành cho các thí sinh nữ nhằm tìm ra một girlgroup thế hệ mới. Ngoài dàn trainee xinh đẹp và tài giỏi, "Thanh xuân có bạn" còn có dàn HLV cưc hot là Thái Từ Khôn, Lisa (BLACKPINK), Ella (S.H.E) và Jony J. Trong đó, các thí sinh cực kỳ hứng thú với em út BLACKPINK, người có khả năng nhảy điệu luyện, rất đáng để học hỏi. 

 

Suốt những tập đầu của show, Lisa là một huấn luyện viên dễ tính, thường xuyên động viên và tiếp thêm sức mạnh cho các thí sinh để họ có tự tin thể hiện mình. Tên cô nàng thường xuyên xuất hiện trên hot search Weibo, minh chứng cho độ nổi tiếng thuộc hàng top ở đất nước tỷ dân. Song, trong tập 4 sắp tới, nữ idol bắt đầu bộc lộ thái độ nghiêm khắc hơn với các trainee. 

 

Cụ thể, trong preview tập mới, các thí sinh sẽ chia thành nhiều team để thực hiện thử thách. Lisa là người hướng dẫn và uốn nắn vũ đạo cho từng người. Áp lực của cuộc thi khiến cô nàng đặt yêu cầu rất cao ở các thí sinh, liên tục cau mày và lắc đầu khi các trainee chưa đáp ứng được kỳ vọng. Không chỉ có thế, cô nàng còn thẳng thắn phê bình và chỉ ra lỗi sai, mặt hạn chế của mỗi người. Khía cạnh lạ lẫm này của Lisa khiến người xem cảm thấy vô cùng thú vị, háo hức chờ đến khi tập 4 phát sóng. 

 
Video: Goddess Lisa Vietnam Fanpage