Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lisa (Black Pink) chia sẻ 6 thực tập sinh xuất sắc tập 14 'Thanh Xuân Có Bạn 3'

Mới đây, Lisa đã chia sẻ về những thực tập sinh trong 'Thanh Xuân Có Bạn 3'.

Trong tập 14 của chương trình Youth With You 3 (Thanh Xuân Có Bạn), top 60 thực tập sinh được chia thành các team A và B. Lisa (BLACKPINK) là một trong những cố vấn của chương trình thực tế sinh tồn năm nay. Nữ Idol đã đưa những đánh giá khách quan nhất.

Đầu tiên, team yêu thích của Lisa đối với ca khúc "Cinderella" của CNBLUE không ai khác chính là team B do X làm trưởng nhóm. Đối với thực tập sinh có biểu hiện tốt nhất trong vòng này, cô đã chọn Neil.

Tiếp theo, ca khúc "Okay" của Jackson Wang là bài hát mà Liên Hoài Vĩ và Sun Yihang đã chọn cho trận chiến của họ. Lisa bầu cho lead dancer của nhóm là BoogieFish.

"TOU TOU" là bài hát dễ thương nhất trong vòng thi lần này. Jun Liu (Lưu Tuyển) và Liang Sen (Lương Sâm) đã thách thức giới hạn của chính mình trong phần trình diễn trên. Lisa bầu chọn cho Drcchen làm rapper yêu thích của mình.

"STAND" là ca khúc cuối cùng được biểu diễn cho các cố vấn. Lisa cuối cùng đã chọn Team A và rapper WD là người nổi bật nhất trong hai nhóm.

Ca khúc "History" của EXO với sự tham gia của những thực tập sinh ấn tượng. Lisa chọn cho Luo Yizhou.

Cuối cùng, "Stop Sugar" là một trong những ca khúc được các cố vấn yêu thích nhất. Theo Lisa, Jiang Jingzuo trong team B có thể xem là thực tập sinh xuất sắc nhất vòng này.

Còn bạn thì sao?