Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lisa (Black Pink) bật khóc trên sóng truyền hình trực tiếp khi nhắc về cha mẹ

Cô nàng đã không thể kìm chế được cảm xúc khi nghĩ đến đấng sinh thành.

Kể từ khi debut vào tháng 8 năm 2016, 4 cô nàng Black Pink đã theo đuổi một lịch trình làm việc bận rộn để liên tục cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc cũng như tham gia các sự kiện KPOP cuối năm.

Lịch trình dày có nghĩa là nhóm đang nhận được sự chú ý và quan tâm của công chúng, nhưng đối với Lisa, ít ai biết thời gian này cũng là lúc cô nàng gặp nhiều khó khăn.

Lisa

Lisa, nữ thần tượng ngoại quốc duy nhất của YG, có trong lòng rất nhiều tâm sự

Lisa được sinh ra và lớn lên ở Thái Lan nên kể từ khi gia nhập YG làm thực tập sinh, cô đã phải rời xa quê hương, gia đình để đến Hàn Quốc lập nghiệp. Bởi vì khoảng cách địa lý giữa hai nước khá lớn, Lisa rất hiếm khi được về thăm gia đình. Hầu hết thời gian rảnh rỗi của cô nàng là dùng để dạo quanh trong ký túc xá YG. Cứ như thế, năm qua tháng lại, Lisa biến áp lực của một thần tượng nữ tân binh, đồng thời là Idol ngoại quốc duy nhất của YG trở thành động lực để luyện tập chăm chỉ mỗi ngày.

Cuối cùng, sau 5 năm thực tập và 4 tháng debut, Lisa cùng ba mảnh ghép của Black Pink đã được nếm trái ngọt đầu tiên với các giải thưởng tân binh xuất sắc nhất AAA, MMA và gần đây nhất là Golden Disk Awards (GDA).

Lisa

Black Pink vừa giành giải thưởng tân binh tại GDA lần thứ 31

Trong một cuộc phỏng vấn sau khi đoạt giải nghệ sĩ mới xuất sắc nhất GDA, MC đã hỏi Lisa về suy nghĩ hiện tại khi cầm trên tay cúp chiến thắng. Nữ thần tượng người Thái Lan đã bày tỏ cảm xúc thực mà bấy lâu nay luôn che lấp bằng hình ảnh mạnh mẽ, năng động bên ngoài, cô nói trong dòng nước mắt: “Thật lòng con luôn muốn nói lời cảm ơn đế cha và mẹ, cảm ơn vì đã luôn ủng hộ con, tin tưởng con. Con yêu cha mẹ rất nhiều!”.

Đoạn phỏng vấn của Black Pink hậu GDA

Chứng kiến người em bật khóc, ngay lập tức, Jisoo, Jennie và Rosé đã ôm chầm lấy Lisa vào lòng để an ủi, vỗ về cô.

Cuối phần phỏng vấn, Black Pink cũng gửi lời cảm ơn người hâm mộ đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng nhóm trên chặng đường vừa qua. Các cô gái mong rằng cộng đồng Blink sẽ luôn là chỗ dựa và cùng Black Pink đi mãi suốt những ngày tháng về sau.

Kim An (lược dịch)