Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lip B tung MV đầu tay đậm chất Kpop

MV debut của nhóm Lip B - “gà cưng” của Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả sau khi ra mắt vào tối 11/5.

Sau nhiều ngày để người hâm mộ “mòn mỏi đợi chờ”, tối 11/5, nhóm nhạc nữ Lip B đã chính thức phát hành MV “Love You Want You”. Đây là sản phẩm “chào sân” Vpop của 4 cô gái xinh đẹp thuộc công ty quản lý của Ông Cao Thắng và Đông Nhi.

Lip B chính thức tung MV đầu tay trong sự nghiệp ca hát

"Love You Want You" là ca khúc đánh dấu việc quay trở lại với công việc sáng tác nhạc của Đông Nhi sau một thời gian dài tập trung cho vai trò ca sĩ. Nữ ca sĩ đã tự mình chấp bút cho ca khúc debut của "gà cưng" cùng nhạc sĩ Đỗ Hiếu và nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng. Điều này chứng tỏ Đông Nhi đã dành rất nhiều tâm huyết và kì vọng vào những học trò đầu tiên của mình. Qua bản đầy đủ của ca khúc, có thể thấy giọng hát của 4 cô gái Lip B khá tốt, mỗi thành viên đều có thể vừa đảm nhận tốt cả phần hát và đọc rap. Ca khúc với giai điệu sôi động, “gây nghiện” người nghe.

MV "Love You Want You" được thực hiện theo phong cách Kpop, giọng hát của 4 thành viên khá tốt

MV "Love You Want You" được thực hiện theo phong cách Kpop – nhí nhảnh, dễ thương, lãng mạn và rực rỡ màu sắc. Những cảnh quay đẹp lung linh khiến cho sản phẩm đầu tay của Lip B gây được thiện cảm cho khán giả. Vẫn còn nhiều hạn chế trong sản phẩm debut này như vũ đạo hay nội dung MV chưa sâu… thế nhưng, vẫn còn nhiều thời gian để các cô gái Lip B thể hiện và giới thiệu tài năng của mình đến khán giả.


MV "Love You Want You" - Lip B

Hoàng Cúc