Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lip B đứng trước nguy cơ tan rã khi hai thành viên chính thức rời nhóm

Sau một thời gian hoạt động không hiệu quả, cuối cùng hai thành viên của nhóm nhạc Lip B đã rời nhóm trong sự tiếc nuối của fan hâm mộ.

Lip B là viết tắt của Light In Pandora BOX - tạm hiểu là tia sáng nhỏ nhưng mãnh liệt trong thị trường giải trí - gồm 4 thành viên Mei, Na Whan, Yori và Annie với năm sinh dao động từ 1993 - 1995. Cả bốn cô gái được phát hiện thông qua cuộc thi tìm kiếm tài năng We need you do công ty của Ông Cao Thắng tổ chức vào tháng 8/2015.

Lip B

Bên cạnh thanh nhạc, vũ đạo, và tiếng Anh, cả nhóm còn được trang bị những kỹ năng cần thiết khác như tạo dáng trước ống kính, đàm phán, thuyết trình, tác phong làm việc, giao tiếp trước đám đông...

Lip B

Mới đây, fanpage FC Lip B đã chia sẻ một bài viết nói về tình hình hiện tại của nhóm thu hút sự quan tâm mạnh mẽ. Cụ thể, admin của trang này cho biết 2 thành viên là Mei và Na Whan sẽ rời nhóm. Rapper Mei sẽ không còn đứng trên sân khấu nữa.

“… Có lẽ may mắn đã không mỉm cười với nhóm khi thất bại tại The Remix và dường như những sản phẩm sau này đều không để lại ấn tượng dù đã được thực hiện vô cùng chỉn chu từ công ty…” - Trang này cho biết thêm.

Có thể nói, Lip B là một nhóm nhạc năng lực. Tuy nhiên, đôi khi tài năng vẫn cần một chút may mắn để có thể trụ vững. Hy vọng con đưởng phía trước của các thành viên sẽ suôn sẻ.

Từ Khóa:

Lip B