Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lip B "công phá" Vpop bằng teaser MV mới sau một năm rời hào quang âm nhạc

Lip B chính thức trở lại với một sản phẩm âm nhạc mới toanh, sau thành công từ bản hit “Số nhọ”.

Từng hợp tác thành công với Lip B trong ca khúc “Số nhọ”, Huỳnh Hiền Năng đã bắt tay vào thực hiện một single mới gắn với phong cách âm nhạc sôi động của Lip B cho lần trở lại này.

lip b

"Anh ơi anh à" là ca khúc mới đánh dấu cho sự tái xuất của Lip B sau 1 năm "ở ẩn"

Ca khúc “Anh ơi anh à” là một trong những ca khúc được nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng dồn tâm huyết thực hiện đánh dấu cho sự trở lại ngoạn mục của nhóm nhạc theo phong cách Kpop – Lip B. Chính vì phong cách của các cô nàng Lip B có phần nhí nhảnh, đáng yêu và cá tính thế nên ca khúc mới được Huỳnh Hiền Năng thực hiện theo âm hưởng sôi động, tương tự như bản hit “Số nhọ”, "Love You Want You" từng ghi dấu tên tuổi của các cô nàng trước đó. Đây là một trong những ca khúc phát huy được thế mạnh của các cô nàng xinh đẹp nhóm Lip B – vũ đạo và cả âm sắc đặc biệt của giọng hát.

lip b

Nhóm nhạc Lip B ghi dấu trong lòng khán giả bởi phong cách đậm chất Hàn Quốc

Theo hé lộ từ các cô nàng xinh đẹp, Phần MV sẽ chính thức trình làng vào ngày 16/7 tới đây và đặc biệt, các thước phim sẽ đậm chất retro để phù hợp với chất nhạc của Huỳnh Hiền Năng. Đặc biệt, một phần hình ảnh khác vô cùng thú vị và đáng yêu của Lip B sẽ được bí mật đến phút cuối khi MV chính thức ra mắt.

lip b

lip b

lip b

lip b

4 cô nàng xinh đẹp trong nhóm Lip B

Lip B là một nhóm nhạc theo phong cách thuần Kpop, được đầu tư và rèn luyện các kĩ năng vũ đạo, ca hát sôi động và ấn tượng. Đầu quân cho công ty của Ông Cao Thắng, Lip B đang dần ghi dấu trong lòng khán giả bởi hình tượng mới mẻ, đáng yêu mà không kém phần tài năng. Lần trở lại này chính là thời điểm Lip B chính thức “công phá” Vpop bằng những bản hit sau 1 năm rèn luyện.