Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
The Show

“Lion Heart” của SNSD giành no.1 MTV The Show

Ca khúc chủ đề "Lion Heart" cho Album dài thứ năm trong sự nghiệp ca hát đã mang lại cho 8 cô gái xinh đẹp chiếc cúp đầu tiên sau khi có màn tái xuất ấn tượng vào tuần trước.

Vượt qua một số gương mặt ấn tượng tham gia chương trình như JJCC, SG Wannabe, Kim So Jung, Kim Hyungjoon, Nolza, Bad Kidz, VIXX LR, MyB, Stephanie, T-ara, NC.A, G-Friend, Yeon Boon Hong, Legend, ZPZG,...8 cô gái xinh đẹp của SNSD đã ẵm trọn vị trí đầu bảng xếp hạng với ca khúc "Lion Heart" trên sân khấu chương trình MTV The Show tối 25/8.

Tuy nhiên, vì vướng lịch trình quảng bá cho album “Lion Heart” nên các cô gái nhà SM đã không có mặt để nhận giải. The Show cũng đã phát sóng lại phần biểu diễn của SNSD đã được ghi hình trước đó sau khi công bố kết quả. Chiếc cup lần này là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của 8 thành viên xinh đẹp tài năng của nhóm nhạc quốc dân cho sự tái xuất lần này. 

“Lion Heart” là 1 album dài, được chia ra 2 phần rõ rệt, trong đó 2 ca khúc chủ đề “Lion Heart”“You think” mang hai thể loại âm nhạc khác nhau khi xuất xưởng đã “gây nghiện” cho khán giả với hình ảnh lung linh của SNSD, vũ đạo nóng bỏng quyến rũ.

Nguồn: Kênh 14