Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Linh Nguyễn - Quang Lê nhận mức thù lao khủng khi hát đám cưới

Mới đây, ca sĩ Linh Nguyễn tiết lộ đoàn nghệ sĩ của mình vừa được trả một mức thù lao cao hơn cả Đàm Vĩnh Hưng khi tham gia đám cưới của một đại gia ở Lào Cai.

Hiện nay, mức cát- sê mà các ca sĩ nhận được từ các show đám cưới đã trở thành một chủ đề gây choáng váng vì sự chênh lệch cao hơn gấp nhiều lần so với các show diễn trên sân khấu thông thường. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho biết, với việc nhận lời hát cho đám cưới của cậu quý tử - con trai nữ đại gia Nguyễn Thị Liễu ở Hà Tĩnh, anh đã nhận được mức cát-sê lên đến 20.000 USD (tương đương hơn 420 triệu đồng).

Cũng là ca sĩ đắt show đám cưới, nhưng tại sự kiện này, ca sĩ Quang Lê chỉ nhận được 400 triệu đồng, thấp hơn Đàm Vĩnh Hưng một chút. Tuy nhiên, theo anh chia sẻ thì con số này đã cao gấp 3 - 4 lần thù lao mỗi khi anh hát tại Việt Nam và gấp đến 5 lần so với các show diễn bên Mỹ.

Sau khi sự kiện này diễn ra, Hà Tĩnh đã được mệnh danh là đất “chịu chơi” nhất với các đám cưới được đầu tư hoành tráng, nặng đô nhất Việt Nam.

 

Linh Nguyễn -  Quang Lê song ca tại đám cưới

Tuy nhiên, con số của Đàm Vĩnh Hưng đã nhanh chóng bị “vượt mặt” khi mới đây, một đại gia Lào Cai còn chi mạnh tay hơn cho đám cưới của cô con gái xinh đẹp. Linh Nguyễn cho biết, anh được gia chủ mời làm ca sĩ kiêm MC và cả "bầu sô" tổ chức sân khấu. 6 tỷ đồng là con số anh được trả cho sự kiện này, bao gồm cả kinh phí tổ chức và cát-sê cho đoàn nghệ sĩ gồm các tên tuổi như Long Nhật, Quang Lê, MC Hoàng Linh, Hồ Quang Tám,…

Trong đó, ca sĩ nhận được mức cát-sê cao nhất (500 triệu đồng) là Quang Lê. Mức thù lao được trả cho từng người tương ứng với độ “hot” của họ. Với vị trí "ông bầu", Linh Nguyễn chắc chắn còn nhận được con số "khủng" hơn. Tuy nhiên, anh từ chối cung cấp con số cụ thể mà mình được trả.

"Để khâu tổ chức được tốt nhất  và do phải quán xuyến quá nhiều việc nên tôi không đủ thời gian chụp lại dàn siêu xe tham dự đám cưới. Khách mời phần lớn là các đại gia. Tiệc cưới dùng rượu ngoại để thể hiện độ "chịu chơi" và gia thế của nhà gái" - Linh Nguyễn chia sẻ. 

 Ca sĩ Linh Nguyễn và Hoàng Linh (MC chương trình “Chúng tôi là chiến sĩ”)

Quang Lê nhận được Cát-sê lên đến 500 triệu đồng

Linh Nguyễn, Hoàng Linh và chủ nhân bữa tiệc


Nghệ sĩ Hồng Liên cũng tham gia hát trong đám cưới hoành tráng này.

Nguồn: Dân trí