Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Linh Ka thanh minh về sự cố mang đồ chơi 'người lớn' vào MV mới: ‘Tôi chỉ làm theo kịch bản!’

Nàng hotgirl sinh năm 2002 cũng mong muốn cư dân mạng thông cảm cho sai sót này của ê-kíp.

Vừa qua, sau một thời gian dài chỉ thực hiện các clip cover thì Linh Ka đã chính thức cho ra mắt MV mới toanh, “Let’s Dance tonight”. Không giống như các sản phẩm trước đó, lần này, hotgirl sinh năm 2002 đã hoàn toàn lột xác, xuất hiện cá tính với những bước nhảy hiện đại, hút mắt người xem.

“Let’s Dance tonight- Linh Ka

Sau khi “Let’s Dance tonight” lên sóng, nhiều người đã bày tỏ sự ngạc nhiên với sự tiến bộ của Linh Ka. Cô được đánh giá là hát mượt hơn, vũ đạo nhuần nhuyễn, chuyên nghiệp hơn. Cũng có một số người hy vọng cô gái 16 tuổi này sẽ tiếp tục theo đuổi sự nghiệp nghệ thuật.

Thế nhưng chỉ ít ngày sau đó, cư dân mạng lại bắt đầu khiến Linh Ka “sấp mặt” khi soi ra một chi tiết gây phản cảm trong MV “Let’s Dance tonight”. Cụ thể, ở phân đoạn nàng hotgirl chuẩn bị đi ngủ thì người xem thấy thấp thoáng hình ảnh của chiếc ghế tình yêu. Ngay lập tức, hình ảnh này đã bị chụp lại và lan truyền với tốc độ cao trên mạng xã hội.

Dân mạng tinh ý phát hiện hình ảnh nhạy cảm trong MV của Linh Ka

Cư dân mạng còn cất công tìm kiếm hình ảnh chiếc ghế tình yêu để so sánh với chiếc ghế trong MV của Linh Ka.

Phản ứng của cư dân mạng

Một ngày sau khi sự việc xảy ra, trao đổi với báo chí, Linh Ka cho biết, cô không hề hay biết về sự xuất hiện của vật nhạy cảm này và khẳng định đây chỉ là một sự sai sót của ê-kíp. “Đây chỉ là sự vô tình, toàn bộ kịch bản và khung cảnh đều do bên tài trợ. Tôi chỉ thực hiện theo mà không để ý chi tiết trong các bối cảnh. Cảnh quay ghi lại tại một khách sạn do bên nhà sản xuất thuê.

Hạt sạn mà mọi người thấy trong MV không nhằm mục đích quảng bá hay tiêu cực gì cả. Nó là lỗi của bên sản xuất và hậu kỳ mà tôi cũng không hề biết. Rất mong mọi người hiểu về sự cố lần này” – Linh Ka chia sẻ.

Linh Ka là một hiện tượng mạng xã hội. Tuy mới 16 tuổi nhưng cô gái này đã sở fanpage hơn 1,5 triệu lượt theo dõi, còn Youtube đã nhận được nút Bạc Youtube từ hồi tháng 6 năm 2017.

Linh Ka cũng là một trong những trường hợp có cực kì nhiều antifan. Các clip cover của cô trước đó đều bị coi là thảm họa. Dù vậy, cô nàng vẫn quyết bỏ qua tất cả để thực hiện đam mê của mình: “Linh Ka rất yêu nghệ thuật. Bỏ qua những tai tiếng trước đó, thời gian tới Linh Ka sẽ mang đến cho cộng đồng mạng cũng như người hâm mộ một hình ảnh hoàn toàn mới cùng những giá trị thật về con người tôi. Cảm ơn mọi người đã luôn quan tâm và ưu ái cho Linh Ka suốt thời gian qua”.