Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Linh Ka cùng đồng bọn đã trở lại: 'Cộng đồng cancer' tung MV chính thức, quyết tâm lấn sân showbiz

Cư dân mạng đang 'phát sốt' với MV cover 'Chưa Bao Giờ Mẹ Kể' của Linh Ka và các bạn trẻ thế hệ 10x.

Thời gian gần đây, Linh Ka bắt đầu thực hiện clip cover cho những ca khúc nổi tiếng. Và sau khi gây “bão mạng” bằng MV cover “Em gái mưa”, Linh Ka đã quyết định rủ đồng bọn lấn sân showbiz bằng một MV cover đầu tư hơn, chỉnh chu hơn và… “cây nhà lá vườn” hơn.

linh ka chưa bao giờ mẹ kể

Linh Ka tiếp tục ra mắt MV "Chưa bao giờ mẹ kể" cover

Cụ thể, nhóm bạn trẻ được cư dân mạng gọi vui là “nhóm cancer – Ung thư” đã quyết định tung ra MV cover cho ca khúc “Chưa bao giờ mẹ kể”. Trong sản phẩm lần này, không chỉ Linh Ka xuất hiện trong MV mà cả nhóm bạn bao gồm 4 thành viên cũng xuất hiện và khoe giọng.

Theo đó, vì là ca khúc về mẹ và có giai điệu khá êm tai, nhóm bạn trẻ quyết định sẽ thực hiện phần múa minh họa với những động tác nhẹ nhàng. Khác với sản phẩm trước, MV này được thực hiện khá “mộc mạc”, toàn bộ MV là những thước phim quay trọn các động tác múa uyển chuyển.

linh ka chưa bao giờ mẹ kể

Linh Ka thực hiện MV với những cảnh quay hoàn toàn trong studio

MV ra mắt vài giờ, cư dân mạng lập tức nổ ra tranh cãi xung quanh chất lượng ca khúc và nhóm bạn trẻ thể hiện. Theo đó bên cạnh một số ý kiến hoan nghênh sự nỗ lực của Linh Ka, hầu hết cư dân mạng tỏ ra ngán ngẩm và tiếp tục “ném đá” chất giọng của những thành viên xuất hiện trong MV.

linh ka chưa bao giờ mẹ kể

Nhóm bạn trẻ thực hiện những điệu múa rất đầu tư

Ấp ủ khá lâu và cũng đầu tư khá kỹ, nhưng không vì thế mà MV cover "Chưa bao giờ mẹ kể" của Linh Ka và nhóm bạn thân được dân mạng đón nhận và ủng hộ, chưa kể, cô bé nhỏ tuổi vẫn bị ném đá khá đau về phong cách diễn và make-up “già chát”.

linh ka chưa bao giờ mẹ kể

Ăn mặc và make-up không khác gì... phụ nữ 30 tuổi của Linh Ka

Có lẽ sau nhiều chỉ trích, Linh Ka vẫn quyết tâm theo đuổi sự nghiệp âm nhạc và bỏ qua những lời bàn luận không hay của cư dân mạng. Một số tài khoản bình luận: “Cạch mặt bài này. Bản gốc hay thế mà vào bọn này thì như …” hay “Nghe giọng nam thấy giống giọng nhóm HKT”.

linh ka chưa bao giờ mẹ kể

linh ka chưa bao giờ mẹ kể

Linh Ka (tên thật Chu Diệu Linh) vốn là 10x được mọi người biết đến với những clip ngắn quay trên ứng dụng âm nhạc Muvik. Nhờ những đoạn clip này mà chỉ trong hơn 1 năm, Linh Ka đã có hơn 1,2 triệu lượt like trên fanpage và hơn 600k người theo dõi trên facebook cá nhân.