Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Line-up Gaon Chart Music Awards vắng bóng hàng loạt idolgroup hạng A nhưng may mắn có 'át chủ bài' hạng nặng

Đó là những ngôi sao rất hiếm đi dự lễ trao giải, đặc biệt là trong năm 2019 vừa qua.

Mùa trao giải cuối năm 2019 trải qua vô vàn sóng gió và chứng kiến sự lên ngôi rực rỡ của huyền thoại BTS, nhóm nhạc 3 lần all-kill Daesang, lần lượt từ MMA (11/2019), MAMA (12/2019) và GDA (1/2020).

Trong dàn line-up của những lễ trao giải đó, nhiều gương mặt thân quen xuất hiện đều đặn. Họ là những nghệ sĩ có hoạt động âm nhạc chăm chỉ trong năm, cũng như sở hữu một vài sản phẩm có thành tích tốt.

Tuy nhiên, tại lễ trao giải Gaon Chart Music Awards lần thứ 9 sắp tới, dàn line-up sẽ có sự thay đổi rất nhiều. Sự kiện hoàn toàn vắng bóng những idolgroup top đầu như BTS, TWICE, Red Velvet, SEVENTEEN, NU'EST, GOT7... thay vào đó là sự hiện diện của những ngôi sao "quái vật nhạc số" như Taeyeon, Bolbbalgan4, Kassy... Điểm thú vị là dàn sao này chỉ tham dự duy nhất Gaon Chart Music Awards, còn lại đều báo vắng tại các lễ trao giải trước và sau.

GCMA

Line-up Gaon Chart Music Awards lần thứ 9, tổ chức tối 8/1/2020.

Nghệ sĩ nam: Stray Kids, NCT DREAM, N.Flying, MONSTA X, Yoon Min Soo (Vibe)

Nghệ sĩ nữ: Taeyeon, Chungha, Hwasa, ITZY, (G)I-DLE, Ben, Kassy, Jang Hye Jin, Bolbbalgan4

MC: Leeteuk (Super Junior) Lia (ITZY)

GCMA