Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Line-up chính thức của MBC Gayo Daejejun 2018: Lễ hội chào năm mới siêu hoành tráng với sự tham gia của gần 40 nghệ sĩ từ tân binh đến lão làng

Trong số các chương trình âm nhạc cuối năm 2018 của 3 đài truyền hình lớn, có thể nói MBC Gayo Daejejun sở hữu dàn line-up hùng hậu nhất và khiến khán giả phải háo hức mong chờ nhất.

Trong tuần lễ cuối cùng của năm 2018, loạt sự kiện được mong chờ nhất chắc chắn phải là series lễ hội âm nhạc của 3 đài truyền hình lớn bao gồm KBS, SBS và MBC. Sau khi SBS Gayo Daejun 2018 và KBS Gayo Daechukje 2018 đã công bố toàn bộ dàn line-up chính thức của mình, mới đây đến lượt MBC Gayo Daejejun 2018 tiết lộ những thông tin quan trọng về lễ hội âm nhạc diễn ra trong ngày cuối cùng của năm.

MBC Gayo Daejejun 2018 công bố line-up

MBC Gayo Daejejun năm nay sẽ là một chương trình phát sóng trực tiếp 3 chiều từ 3 địa điểm khác nhau bao gồm MBC Dream Center ở Ilsan, trụ sở MBC ở Sangam và Imjingak. Vào ngày 24 tháng 12, ban tổ chức đã công bố dàn line-up đầy đủ cho chương trình năm nay. So với lễ hội âm nhạc cuối năm của SBS và KBS, có thể nói dàn line-up của MBC Gayo Daejejun 2018 được đánh giá là hùng hậu nhất, quy tụ đến gần 40 nhóm nhạc, nghệ sĩ tiếng tăm trong làng nhạc Hàn Quốc.

Đặc biệt, chương trình có sự góp mặt của những nghệ sĩ kỳ cựu mà đã lâu lắm rồi người ta mới thấy họ góp mặt trong một lễ hội âm nhạc cuối năm, chẳng hạn như Yoon Mi Rae, Tiger JK, Hwanhee (Fly To The Sky) hay TVXQ. Đây là nét đặc biệt giúp MBC Gayo Daejejun 2018 thu hút sự quan tâm của khán giả đủ mọi lứa tuổi bởi những cái tên kể trên không hề xuất hiện trong dàn line-up của SBS Gayo Daejun 2018 hay KBS Gayo Daechukje 2018.

MBC Gayo Daejejun 2018 công bố line-up

Danh sách những nghệ sĩ sẽ biểu diễn tại sự kiện chính ở MBC Dream Center bao gồm: A Pink, BTOB, BTS, EXO, GOT7, MONSTA X, NCT Dream, Stray Kids, The Boyz, TWICE, Wanna One, WINNER, gugudan, TVXQ, Lovelyz, Red Velvet, MOMOLAND, Baek Ji Young, Bolbbalgan4, Bizzy, Sunmi, Sunwoo Jung A, SEVENTEEN, G-Friend, Yoon Mi Rae, Tiger JK, Hong Jin Young, và Hwanhee (Fly To The Sky).

Trong khi đó, những cái tên sau đây cũng đã xác nhận sẽ tham dự MBC Gayo Daejejun 2018 nhưng có thể sẽ biểu diễn ở một địa điểm khác: iKON, Golden Child, NORAZO, MAMAMOO, VIBE, BEN, VIXX, (G)I-DLE, Oh My GirlWJSN.

MBC Gayo Daejejun 2018 công bố line-up

MBC Gayo Daejejun 2018 công bố line-up

MBC Gayo Daejejun 2018 công bố line-up

MBC Gayo Daejejun 2018 sẽ được dẫn dắt bởi bộ tứ MC bao gồm Minho (SHINee), YoonA (SNSD), Cha Eun Woo (ASTRO)Noh Hong Chul. Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ 45 phút ngày 31 tháng 12 (theo giờ Hàn Quốc), và sẽ kéo dài đến những khoảnh khắc đầu tiên của năm mới 2019.