Line-up AAA 2019 không có Black Pink: Việt Nam mãi 'không nằm trong khu vực' của nhóm!
Người hâm mộ vốn đã rất chờ đợi sự tham gia của nhóm nữ 4 thành viên.
Trên thực tế, niềm tin của cộng đồng V-Blink hoàn toàn có cơ sở khi Black Pink từng nhiều lần tham gia lễ trao giải Asia Artist Awards trong quá khứ, lịch trình của nhóm vào ngày 25-26/11 vẫn để trống và nhiều tài khoản leak chuyến bay tiết lộ nhóm nữ đã đặt vé đến Việt Nam.
Tuy vậy, thông báo mới nhất từ Ban tổ chức đã triệt để hủy diệt kỳ vọng của người hâm mộ. Cụ thể, dàn ca sĩ nữ tham gia AAA 2019 tại Hà Nội, Việt Nam chỉ gồm 7 cái tên là TWICE, Red Velvet, MOMOLAND, (G)I-DLE, LOONA, ITZY và Chungha. Không hề có sự xuất hiện của Black Pink.
Được biết, kể từ khi debut vào năm 2016 đến nay, nhóm nữ 4 thành viên vẫn chưa có bất kỳ cơ hội nào ghé thăm nước ta. Ngay cả trong giai đoạn "người người đến Việt Nam, nhà nhà biểu diễn tại Việt Nam", câu slogan "Black Pink in your area" vẫn chưa được vang lên ở đất nước hình chữ S.
Vào ngày mai, AAA 2019 sẽ công bố dàn sao nam tham dự sự kiện, hoàn tất phần công bố line-up được ngóng chờ hàng tháng trời.

Tin về nghệ sỹ Red Velvet
-
Đề cử MAMA 2022: BTS chắc thắng 1 hạng mục quan trọng, BLACKPINK liệu có tiếp tục bị Mnet 'ghi thù'?
-
Một nét văn hóa quen thuộc mà bất kỳ idolgroup nào cũng phải trải qua nhưng lại bị các chuyên gia Kpop khuyến cáo nên bỏ ngay và luôn
-
Xếp hạng cách biệt chiều cao giữa thành viên cao và thấp nhất trong 16 girlgroup gen 3: BLACKPINK khá đồng đều, TWICE thuộc top chênh lệch lớn nhất
