Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Line-up AAA 2019 không có Black Pink: Việt Nam mãi 'không nằm trong khu vực' của nhóm!

Người hâm mộ vốn đã rất chờ đợi sự tham gia của nhóm nữ 4 thành viên.

Trên thực tế, niềm tin của cộng đồng V-Blink hoàn toàn có cơ sở khi Black Pink từng nhiều lần tham gia lễ trao giải Asia Artist Awards trong quá khứ, lịch trình của nhóm vào ngày 25-26/11 vẫn để trống và nhiều tài khoản leak chuyến bay tiết lộ nhóm nữ đã đặt vé đến Việt Nam.

Black Pink

Tuy vậy, thông báo mới nhất từ Ban tổ chức đã triệt để hủy diệt kỳ vọng của người hâm mộ. Cụ thể, dàn ca sĩ nữ tham gia AAA 2019 tại Hà Nội, Việt Nam chỉ gồm 7 cái tên là TWICE, Red Velvet, MOMOLAND, (G)I-DLE, LOONA, ITZY Chungha. Không hề có sự xuất hiện của Black Pink.

AAA

Được biết, kể từ khi debut vào năm 2016 đến nay, nhóm nữ 4 thành viên vẫn chưa có bất kỳ cơ hội nào ghé thăm nước ta. Ngay cả trong giai đoạn "người người đến Việt Nam, nhà nhà biểu diễn tại Việt Nam", câu slogan "Black Pink in your area" vẫn chưa được vang lên ở đất nước hình chữ S.

Vào ngày mai, AAA 2019 sẽ công bố dàn sao nam tham dự sự kiện, hoàn tất phần công bố line-up được ngóng chờ hàng tháng trời.