Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lim Chang Jung lùi lịch comeback để "né" EXO?

Nam ca sĩ gạo cội này vừa có dịp chia sẻ về những thành tích vượt trội mà ca khúc mới nhất của anh "The Love I Committed" vừa đạt được.

Vào ngày 13 tháng 9 vừa qua, ca sĩ gạo cội Lim Chang Jung đã trở thành khách mời trên chương trình radio "Park Kyung Lim's 2 O'Clock Date". Tại đây, anh đã so sánh về độ nổi tiếng của bản thân trong quá khứ và hiện tại.

Khi DJ nhận xét: "Anh đã giành được chiến thắng vào năm 1997 khi hai nhóm nhạc đình đám thời điểm đó là H.O.TSechskies đang cạnh tranh cho vị trí đầu tiên". Và nam ca sĩ này trả lời: "Đúng là như vậy. Tôi đã giành chiến thắng với "Again", và thời điểm đó chính là thời kỳ hoàng kim của hai nhóm nhạc này. Điều đó thật điên rồ".

Im Chang Jung The Love I Committed
Lim Chang Jung sau đó nói đùa rằng: "Tôi nghĩ rằng mình sẽ không có khả năng giành được vị trí đầu tiên nếu như H.O.T và Sechskies không "chiến tranh" vào lúc đó. Fan của họ cực kỳ thú vị. Tôi nghĩ các fan khi đó đã lý luận rằng: "Chỉ cần đồi phương không giành chiến thắng là được, vậy nên để cho anh chàng này chiến thắng cũng chẳng sao".

Park Kyung Lim tiếp tục hỏi: "Vậy độ nổi tiếng của nghệ sĩ nào hiện nay có thể sánh ngang với hai nhóm khi đó? Hwang Chi Yeol? EXO?". Lim Chang Jung trả lời một cách đầy hoài nghi: "Bạn nói gì vậy chứ? Tôi đã chờ đợi rất lâu để có thể phát hành album vì phải tránh EXO đấy".

Lim Chang Jung gần đây vừa phát hành album thứ 13 mang tên "I'M". Và ca khúc chủ đề "The Love I Committed" đã đạt được thành công ngoạn mục khi "vượt mặt" tất cả các idol đình đám comeback cùng thời điểm, allkill toàn bộ các bảng xếp hạng nhạc số, thậm chí còn giữ kỉ lục "chạm nóc" Melon nhiều lần nhất trong lịch sử Kpop.

Munnie lược dịch