Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lily Allen bị quản lý "sa thải"

Giọng ca “The Smile” được cho là vừa bị quản lý của mình là Scott Rodger sa thải sau gần một năm gắn bó.

Hợp tác với Scott Rodger từ năm ngoái nhưng chưa đầy 12 tháng, bộ đôi này đã chính thức “đường ai nấy đi”. Trong khi phía đại điện của nữ ca sĩ thông báo rằng họ đã “chia tay trong thân thiện” thì người trong cuộc lại có những bình luận trái ngược hoàn toàn.

“Ông ấy là một trong những nhà quản lý ít đòi hỏi nhất thế giới. Ông ấy đã thực sự rất cố gắng với Lily nhưng thái độ trong âm nhạc của cô ấy là hoàn toàn sai lầm và chẳng đi đến đâu”, một nguồn tin đã được đăng tải trên tạp chí nổi tiếng của Anh, The Sun. “Sau khi album cuối cùng thất bại, cô ấy đã coi Scott như một nhà bank. Scott đã cho Lily rất nhiều tiền nhưng cô ấy đã tiêu xài một cách hoang phí và điên rồ đến mỗi tất cả mọi người đều muốn cô ấy phải kiềm chế lại.”

LiLy đã hi vọng có thể trở lại sau album cuối cùng của mình “Sheezus” – sản phẩm đã thất bại hoàn toàn và thậm chí đã không thể có mặt trong bất kỳ BXH nào. Tuy nhiên, bị Scott “bỏ rơi” là một cú sốc lớn cho nữ ca sĩ 30 tuổi này, khiến cho bạn bè của Lily thực sự lo lắng cho cô.

Lily đã trở thành tâm điểm chú ý của nhiều người sau sự kiện Glastonbury và những thông tin lục đục trong cuộc hôn nhân với Sam Cooper đã khiến nữ ca sĩ gặp nhiều rắc rối.

Cuộc sống của Lily đang vượt khỏi tầm kiểm soát. Tất cả mọi người thì lo lắng còn cô ấy thì chẳng chịu nghe ai cả”, một người trong cuộc nói.

Thêm một vấn đề khác đối với những người thân của Lily là cách mà cô nàng chi tiêu. Lily đã bỏ ra hàng ngàn bảng Anh cho những nhãn hiệu thời trang một cách quá thường xuyên.

“Ngân sách giành cho thời trang của cô ấy là khoảng 30.000 bảng Anh mỗi tháng và điều đó thực sự đáng lo ngại trong khi Lily không có bất cứ sản phẩm nào mới ra mắt hay một tour diễn nào gần đây cả”, nguồn tin tiếp tục cho biết.

Mặc dù phía đại diện của nữ ca sĩ từ chối bình luận về vấn đề hôn nhân và tiền bạc của cô nàng nhưng thông tin về việc chia tay với Scott Rodger thì đã được xác nhận.

“Sự thật là Lily đã rời khỏi công ty quản lý của mình cũng như Scott Rodger và Henry Village. Sự chấm dứt mối quan hệ hợp tác này dựa sự thân thiện và tôn trọng lẫn nhau giữa hai bên”, đại diện của Lily cho biết. “Sẽ không có thêm bất cứ bình luận nào về đời tư của cô ấy nữa”.

Nguồn: Music-news