Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Lil' Touch' lập hàng loạt thành tích siêu khủng sau 1 ngày phát hành, SNSD-Oh!GG quả nhiên là 'tân binh' đáng gờm nhất của năm 2018

Từ Hàn Quốc đến quốc tế, sản phẩm đầu tay của nhóm nhỏ SNSD-Oh!GG đang tạo nên một cơn sốt thực sự và khiến người nghe không thể dứt ra khỏi giai điệu gây nghiện của 'Lil' Touch'.

Vào ngày hôm qua, Kpop đã được chào đón sự ra đời của một "tân binh" đáng chú ý khi nhóm nhỏ SNSD-Oh!GG chính thức phát hành single đầu tay "Lil 'Touch" và MV ca khúc chủ đề cùng tên. Trên thực tế, từng có không ít người bày tỏ sự lo ngại về khả năng thành công của sản phẩm này, bởi SNSD đã vắng bóng quá lâu và thị trường âm nhạc Hàn Quốc cũng đã trải qua không ít thay đổi. Thế nhưng bỏ qua tất cả những lo lắng ấy, SNSD-Oh!GG đã chứng minh rằng thương hiệu SNSD vẫn còn có sức ảnh hưởng rất lớn, và bằng chứng rõ ràng nhất chính là những thành tích mà "Lil 'Touch" đã đạt được.

Chỉ vài giờ sau khi phát hành, ca khúc "Lil 'Touch" đã vươn lên vị trí số 1 trên nhiều bảng xếp hạng thời gian thực của các trang web nhạc số phổ biến ở Hàn Quốc, bao gồm cả Bugs, Mnet, Soribada và MusicMate. Tính đến 10 giờ sáng ngày 6 tháng 9 (theo giờ Hàn Quốc), bài hát xếp thứ 2 trên Genie, Naver và Olleh, cũng như đứng thứ 3 trên Melon và Monkey3. Hiện tại, ca khúc này vẫn vững vàng nằm trong top 5 của tất cả các bảng xếp hạng nhạc số phổ biến, đồng thời vượt qua cả "IDOL" của BTS và "Way Back Home" của Shaun để vươn lên hạng 2 trên iChart, chỉ đứng sau "Siren" của Sunmi.

thành tích ấn tượng của ca khúc đầu tay từ SNSD-OH!GG

Bên cạnh thành tích siêu ấn tượng tại thị trường trong nước, "Lil 'Touch" còn thu hút sự quan tâm đặc biệt của khán giả yêu nhạc trên toàn thế giới. Tính đến sáng ngày 6 tháng 9, single đầu tay của SNSD-Oh!GG giành được vị trí số 1 trên bảng xếp hạng iTunes album tại 16 quốc gia, bao gồm Brazil, Chile, Mexico, Indonesia, Malaysia, Thái Lan, Đài Loan, Campuchia, Philippines, Việt Nam, Hồng Kông, Singapore, Guatemala, Thụy Điển, Colombia và Macao. "Lil 'Touch" cũng đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng bài hát của iTunes tại 20 quốc gia, bao gồm Brunei, United Arab Emirates, Saudi Arabia và Peru.

Ngoài ra, phiên bản physical của "Lil 'Touch" - được phát hành theo định dạng Kihno, đã bán được hơn 8.000 bản trong ngày đầu tiên và mang về cho SNSD-Oh!GG vị trí quán quân trên bảng xếp hạng thời gian thực của Hanteo. Trong khi đó, MV ca khúc chủ đề cũng ghi nhận hơn 9 triệu lượt xem trên YouTube sau 24 giờ đầu tiên kể từ sau khi phát hành, và hiện vẫn đang tiếp tục tăng lên một cách ổn định.

thành tích ấn tượng của ca khúc đầu tay từ SNSD-OH!GG

Các thành viên SNSD-Oh!GG gần đây đã có dịp đến Pháp để khám phá đất nước xinh đẹp này khi ghi hình cho chương trình thực tế mới mang tên "Girls For Rest". Chương trình đã lên sóng tập đầu tiên trên Naver vào ngày 3 tháng 9, và sẽ được phát sóng trên truyền hình thông qua kênh JTBC2 vào lúc 23 giờ bắt đầu từ ngày 8 tháng 9.

Xin chúc mừng SNSD-Oh!GG vì những thành tích ấn tượng của ca khúc đầu tay "Lil 'Touch"!