Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lil Nas X và chuyện công khai là người đồng tính: 'Tôi từng nghĩ mình sẽ chết với bí mật đó'

Mới đây, Lil Nas X đã chia sẻ về câu chuyện công khai là người đồng tính nam của mình.

Lil Nas X là một trong những ngôi sao mới nổi của làng nhạc thế giới. Đặc biệt hơn, anh đã công khai mình là người đồng tính nam. Tuy nhiên, quyết định đó hoàn toàn không dễ dàng.

Lil Nas X

Theo Lil Nas, lớn lên ở một thị trấn vẫn còn khá bảo thủ ở Georgia, anh đã tận mắt nhìn thấy những kẻ bắt nạt người đồng tính. Điều đó khiến Lil Nas X từng lên kế hoạch rằng "tôi sẽ chết với bí mật đó". Lil Nas X cũng chia sẻ trước kia anh không bao giờ chọn những trang phục quá sức lộng lẫy hay kì quặc, đồng thời cố gắng hòa nhập hết mức có thể. Nam nghệ sĩ cũng nghĩ bản thân chẳng không bao giờ "đủ dũng cảm hay đủ giàu có để mặc những trang phục kỳ quặc như vậy".

Lil Nas X

Tuy nhiên, khi bắt đầu sự nghiệp với nghệ danh Lil Nas X, nam nghệ sĩ đã sẵn sàng đứng lên vì quyền lợi của cộng đồng LGBT. Anh cũng bày tỏ sự lo lắng với những người trẻ đang phải sống trong tình trạng không an toàn khi công khai bản thân là người đồng tính: "Tôi muốn đại diện cho cộng đồng LGBT ... Tuy nhiên, tôi sẽ không khuyến khích những người trẻ công khai xu hướng tính dục bản thân khi họ chưa thật sự sẵn sàng, đặc biệt là trong trường trung học và đại học. Bởi lẽ, việc công khai với tôi khá dễ dàng. Tôi không phải phụ thuộc vào bất cứ ai, và chẳng người nào có thể đuổi tôi ra khỏi nhà. Không ai đối xử tệ với tôi cả."

Lil Nas X

Có thể nói, Lil Nas X đã đưa những lời khuyên vô cùng đúng đắn. Hãy công khai xu hướng tính dục khi bạn thật sự sẵn sàng và an toàn. 

Từ Khóa:

Lil Nas X