Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lil Nas X kỷ niệm 1 năm công khai đồng tính với fan hâm mộ!

Mới đây, Lil Nas X đã kỷ niệm một năm công khai đồng tính qua phương tiện truyền thông xã hội.

Vào ngày 30 tháng 6 năm 2019, nghệ sĩ "Old Town Road" đã chia sẻ một đoạn phim hoạt hình về bài hát "C7enses (You Like)" từ EP "7" kèm theo dòng trạng thái: "Một số người đã biết, một số người không quan tâm, nhưng trước khi tháng này kết thúc, tôi muốn các bạn lắng nghe "C7osure (You Like)" - Lil Nas X viết trên Twitter với biểu tượng cảm xúc cầu vồng để kết thúc Tháng tự hào năm ngoái.

Lil Nas X

Lil Nas X

Người hâm mộ tại thời điểm đó đã suy đoán lời bài hát đề cập đến giới tính của Lil Nas X, và sau đó nam nghệ sĩ làm rõ vấn đề này hơn bằng cách zoom một tòa nhà trong EP '7' được chiếu ánh sáng cầu vồng. Ngày 30 tháng 6 năm 2020, Lil Nas X đã chia sẻ lại dòng tweet năm nào cùng dòng chữ: "Tôi đã chính thức công khai mình đồng tính được một năm rồi. Thật vui biết bao. Các bạn muốn tôi làm gì tiếp theo?" 

Rất nhiều người hâm mộ đã gửi những lời chúc mừng Lil Nas X khi anh đã có cơ hội sống thật với chính con người mình. Họ cũng mong Lil Nas X sớm tung album mới.

Có thể nói, việc Lil Nas X công khai đồng tính khó khăn hơn so với các Idol khác. Bởi lẽ, trong làng nhạc hiphop, kì thị đồng tính vẫn là vấn nạn. Tuy nhiên, giờ đây nam nghệ sĩ đã tự tin hơn rất nhiều.

Từ Khóa:

Lil Nas X

LGBT